"

“Xóa tan” nỗi lo phẫu thuật sửa mũi có đau không?

Sửa mũi có đau không là băn khoăn của bất kỳ ai khi có dự định sửa mũi nhưng để có được dáng mũi chuẩn giúp gương mặt xinh đẹp hơn, không ít bạn trẻ vẫn quyết tâm nâng sửa mũi. Cùng tham khảo chia sẻ của Thu Hường - một trong những người đã từng sửa mũi để có thêm hiểu biết cùng như kinh nghiệm trong nâng mũi bạn nhé!

Chiếc mũi dù không chiếm tỷ lệ lớn trên gương mặt nhưng lại giữ vị trí "trọng yếu", quyết định đến 40% sự hài hòa, cân đối của gương mặt. Sở hữu dáng mũi cao thanh tú là lợi thế giúp gương mặt thanh thoát, xinh đẹp, ấn tượng hơn.

sửa mũi có đau không

Sửa mũi có đau không - Băn khoăn của bất kỳ ai khi có dự định sửa mũi

Chỉ riêng điều này thôi đã đủ khiến nhiều bạn trẻ phải ao ước. Đó phải chăng cũng là lý do để ngày nay càng có nhiều bạn trẻ tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi... để có được dáng mũi cao, đẹp tinh tế nhất.

icon Sửa mũi có đau không - Băn khoăn của nhiều bạn trẻ

Để có một dáng mũi đẹp, tùy từng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn hoặc cánh mũi... Chính vì vậy, không ít bạn trẻ vấn còn rất băn khoăn sửa mũi có đau không.

Nguyễn Hải Hà (25 tuổi - Nhân viên văn phòng chia sẻ): "Mũi mình thấp, muốn đi sửa lắm nhưng sợ đau nên chưa dám làm, thấy nhiều người nâng mũi xong bị sưng nữa".

sửa mũi

Sửa mũi - xu hướng làm đẹp của giới trẻ (Ảnh selfile khách hàng nâng mũi tại Kangnam)

Phương Thu (Sinh viên Học viện Ngân hàng) cũng tâm sự: "Đương nhiên muốn đẹp phải chịu khó rồi nhưng mà đau quá thì cũng lo mà không biết có phải nghỉ nhiều không, sợ ảnh hưởng đến việc học".

icon Sửa mũi có đau không - Trải nghiệm của Thu Hường

Thu Hường (Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội) quyết định sửa mũi hỏng sau 2 lần nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ nâng mũi S line 3D. Cùng tham khảo quá trình sửa mũi của chị để có thêm hiểu biết cũng như kinh nghiệm nếu bạn có dự định nâng sửa mũi nhé!

sửa mũi có đau không

Thanh Hường thực sự hài lòng sau khi sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo sự thăm khám của bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam): "Mũi của chị có đặc điểm bị lệch, gốc mũi và sống mũi lệch về bên phải khá nhiều nhưng đầu mũi lại đè qua trái đồng thời đè lên trụ mũi... làm biến dạng vùng mũi".

video Xem Video quá trình sửa mũi của Thu Hường nếu bạn băn khoăn "sửa mũi có đau không"

Sau khi tiến hành sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S line 3D, chị Hường tâm sự: "Chị cảm thấy hơi khó chịu và hơi đau một chút". Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường sau khi bạn nâng sửa mũi. Trong 2-3 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy mũi đau và sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc giúp bạn hạn chế cảm giác đau, nhanh chóng hồi phục và có được dáng mũi ưng ý nhất. Việc chăm sóc mũi sau nâng sửa mũi cũng rất đơn giản, bạn vẫn có thể sinh hoạt, học tập, làm việc bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

phẫu thuật sửa mũi

Thanh Hường sau khi tiến hành sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Trong lần khám kế tiếp, chị Hường cho biết: "Bây giờ sức khỏe của chị hoàn toàn bình thường, sinh hoạt bình, mũi chỉ còn hơi đau một chút nếu mình không may mà va đập mạnh thôi... Mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng với dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam".

Những bạn nào còn lo lắng sửa mũi có đau không, có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoăc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x