"

Tìm hiểu công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc thẩm mỹ làm đẹp

Những khuyết điểm trên khuôn mặt làm bạn cảm thấy tự ti và mất sự tư tin của bản thân. Chính vì vậy sự ra đời của công nghệ phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc chính là phương pháp làm đẹp hiệu quả giúp bạn khắc phục khuyết điểm của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu tại đây.

Gọt mặt Hàn Quốc

Ngoài vóc dáng cân đối thì một gương mặt thon gọn tự nhiên cũng là điều khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự tin hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc sở hữu gương mặt V line thanh tú như những diễn viên xứ Hàn không còn là điều gì xa lạ nữa. Phẫu thuật gọt mặt v line đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn xóa đi khuôn mặt góc cạnh, mang lại vẻ đẹp mượt mà nữ tính hơn.

Gọt mặt v line đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc


Phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật thẩm mỹ rất phát triển ở Hàn Quốc nhằm khắc phục những nhược điểm về khuôn mặt như:

– Góc  hàm bạnh, vuông

– Cằm rộng và ngắn

– Khuôn mặt to và tròn trĩnh

Phẫu thuật gọt mặt V line đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc hiện nay đã được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ Kangnam. Đặc biệt, quy trình phẫu thuật gọt mặt V line đẹp tự nhiên tại Hồng Ngọc còn được thực hiện bởi chính các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn gương mặt thon gọn thuôn mượt từ phần gò má tới cằm với những nét cong mềm mại tự nhiên nhất. Bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật gọt mặt dựa trên sự đánh giá cấu trúc xương mặt, góc hàm và cằm của mỗi người.

Quy trình gọt mặt V line đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật gọt mặt an toàn toàn

Quy trình gọt mặt V line

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc: Khách hàng sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình gương mặt giỏi từ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp và tư vấn về đặc điểm gương mặt, kỹ thuật gọt mặt nội soi phù hợp nhất cũng như kết quả mong đợi sau phẫu thuật.

Bước 2: Thực hiện các thủ tục y tế: Khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật:

– Chụp X-quang (hoặc nếu cần thiết có thể chụp CT) để xác định rõ cấu trúc của xương mặt, xương hàm, cằm để đưa ra được giải pháp tạo mặt V line thích hợp nhất.

– Phân tích phim vừa chụp bằng phần mềm chuyên dụng cho kết quả chuẩn xác nhất.

– Sát trùng toàn bộ khuôn mặt và gây mê toàn thân.

– Đo vẽ, đánh dấu điểm tiếp xúc và vị trí đường mổ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc: Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Kangnam sẽ mổ một đường từ phía trong khoang miệng để bóc tách các mô mềm. Một máy cắt xương siêu âm sẽ được đưa vào trong miệng để bắt đầu cắt đi phần xương đã xác định trước. Thẩm mỹ Kangnam sử dụng máy cắt xương công nghệ cao với tần số siêu âm cao, đường cắt mảnh đảm bảo sự chính xác và không tạo bột xương, giảm tối đa tổn thương và đau đớn.

 

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật bằng đường khâu kín vết mổ bên trong miệng, băng ép khuôn mặt bằng băng chuyên dụng để giảm sưng và giữ cho mặt cố định hơn.

 

Kết quả gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả gọt mặt V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt V line

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Tạo dáng khuôn mặt thon thả gọn gàng

– Mặt nhỏ và cằm nhọn hơn hình thành dáng V line tự nhiên.

– Kết quả gọt mặt V line đẹp tự nhiên duy trì lâu dài, hiệu quả không để lại sẹo, độ an toàn cao.

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x