"

THỰC TẾ: Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam để chính sửa khuyết điểm mũi tẹt đã giúp Kiều Trang xinh hơn rất nhiều. Phẫu thuật nâng mũi có đau không, cùng nghe cô chia sẻ nhé!

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn trẻ nhanh chóng có dáng mũi cao thon, thanh tú, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt. Tuy nhiên, do tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật mà nhiều bạn vẫn chưa dám tiến hành.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Kiều Trang (Bến Tre) trước và sau nâng sửa mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? - Chia sẻ của Kiều Trang

"Nói phẫu thuật nâng mũi có đau không ah thì phải chia ra làm 2 giai đoạn nhé. Một là lúc tiến hành nâng mũi, hai là sau khi nâng mũi. Lúc phẫu thuật thì bạn chả phải lo gì đâu vì bác sĩ cũng gây tê tại chỗ mừ, chả thấy đau đớn gì luôn. Bác sĩ tha hồ làm, mình tha hồ nhìn nhưng mà những bạn nào yếu bóng vía hay sợ máu thì cứ nhắm mắt vào nhé.

Phẫu thuật nâng sửa mũi có đau không

Chiêm ngưỡng dáng mũi mới của ở nhiều góc độ nhé!

Còn sau khi phẫu thuật nâng mũi có đau không thì mình khẳng định luôn là đau, đau chớ, phẫu thuật nào mà chả đau. Bác sĩ rạch trong khoang mũi nè, sau đó cho sụn vào nè nên không chỉ đau mà còn cảm thấy hơi kềnh kệnh như có vật thể lạ trong mũi. Hì hì. Những lúc mình đau quá thì mình uống thuốc giảm đau, mất mấy bữa đầu rồi đau cũng giảm nên các chế khỏi lo.

Đợt đó, sau khi sửa mũi, mình ở nhà nghỉ hơn 1 tuần. Lúc này mũi có tấy nên cần đặc biệt vệ sinh, tránh ra ngoài vì sợ nhiễm bụi với cả chả nhẽ vác cái mũi băng bó đi làm ai coi được. Đến ngày thứ 7 mình đi cắt chỉ, tháo băng ra, mũi vẫn còn hơi tấy. Cũng lo phết nhưng may tóa đến ngày thứ 10 thì mũi hết sưng hoàn toàn. Sang tuần thứ 2 thì mình đã tư tin selfile.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Mũi cao thon làm gương mặt thanh thoát, "sang chảnh" hơn rất nhiều

Đó là hành trình sửa mũi của Trang nhá hy vọng sẽ giúp ích cho các nàng. Còn những ai lo phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không thì... hì hì. Theo mình thì muốn đẹp thì chịu khó tí, nhưng cũng không đến nỗi đau lắm đâu, Trang làm được, các bạn chắc cũng ukie thui".

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? - Chuyên gia nói gì?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: Trước khi nâng sửa mũi, sẽ tiến hành gây tê cục bộ để đảm bảo cảm giác thư thái trong khi tiến hành. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các phẫu thuật khác, chắc chắn sau đó bạn sẽ thấy đau.

Phẫu thuật nâng sửa mũi có đau không

Cận cảnh ca phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Nhưng đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, chúng tôi tạo vết rạch nhỏ sau đó đưa sụn vào trong khoang mũi và đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này hạn chế cắt rạch, tránh gây xâm lấn, hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thương không đáng có, sau 1-2 tuần bạn có thể hồi phục hoàn toàn và sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên.

Video: Khách hàng nói gì sau nâng sửa mũi tại Kangnam?

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Chất liệu sụn này có độ tương thích cao, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tạo thành thể thống nhất, tránh viêm nhiễm, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, độ bền cao. Kết quả thẩm mỹ được bảo hành 10 năm.

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không và đây có phải là phương pháp phù hợp nhất với bạn? Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x