"

Quy trình thực hiện nâng mũi s line như thế nào?

Là một phương pháp làm đẹp chuyên sâu với khả năng mang lại những màn “lột xác” ngoạn mục nhờ sự thay đổi hình dáng chiếc mũi – nâng mũi s line được rất nhiều phái đẹp tìm kiếm và sử dụng. Trước khi thực hiện hầu hết mọi người đều muốn biết quy trình nâng mũi S line như thế nào. Thắc mắc ấy sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

admin-ajax (6) Quy trình nâng mũi S line như thế nào?

Quy trình nâng mũi S line như thế nào là câu hỏi được rất nhiều các chị em phụ nữ gửi tới cho thẩm mỹ viện Kangnam khi có mong muốn sử dụng phương pháp làm đẹp chuyên sâu này để cải thiện nhan sắc. Trả lời được câu hỏi thực hiện nâng mũi S line như thế nào cũng sẽ giúp cho khách hàng có thể hình dung ra được quy trình phẫu thuật nâng mũi s line.

Hoài Thu là khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Để biết quy trình nâng mũi S line như thế nào, hãy cùng theo chân Hoài Thu – cô gái trẻ trẻ trung xinh xắn, nhưng vẫn chưa hài lòng vì nhan sắc của mình – đã phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Những hình ảnh ghi lại trong quá trình phẫu thuật của cô sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn nâng mũi S line như thế nào?

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao

admin-ajax (10)Trước đây gương mặt bạn có một khuyết điểm lớn nhất cho chính là chiếc mũi bị gãy và quá tẹt. Nhìn trực diện gần như không có một chút sống mũi nào.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao1

admin-ajax (10)Qua thông tin từ bạn bè, Hoài Thu đã biết đến dịch vụ nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam và quyết định đến để được các bác sĩ Kannam tư vấn. Thu chia sẻ :“Mình là người rất yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, bạn mình cũng đã đến thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam rất đẹp, nên quyết định đến để được tư vấn”

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao2

admin-ajax (10)Trước khi thực hiện nâng mũi s line Hoài Thu cũng chia sẻ rằng có một chút hơi lo lắng và băn khoăn không biết quá trình thực hiện nâng mũi s line như thế nào, có đau đớn không?

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao3

admin-ajax (10)Trước khi thực hiện nâng mũi s line cô được gặp gỡ và thăm khám bởi chính bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cho mình. Qua quá trình phân tích và đánh giá khuyết điểm đưa ra phương án điều chỉnh thích hợp nhất.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao4

admin-ajax (10)Hoài Thu được trải nghiệm cùng công nghệ 3D hiện đại, có phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật. Từ đó có thể đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ để đi đến một dáng mũi mới đẹp như ý sau quá trình thực hiện công nghệ.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao5

admin-ajax (10)Để tạo cảm giác thoải mái không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, Hoài Thu được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao6

admin-ajax (10)Phương pháp nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụ vách ngăn của khách hàng. Sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo vùng lấy sụn.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao7

admin-ajax (10)Qúa trình cắt gọt và tạo hình chất liệu độn bằng các kỹ thuật điêu luyện và khéo của các bác sĩ sẽ tạo cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp chuẩn dáng s line tự nhiên, hài hoà với gương mặt.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao8

admin-ajax (10)Thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi chất liệu độn sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm của dáng mũi. Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ cho khách hàng nhìn trực tiếp sự thay đổi của mũi mình sau nâng , sau đó băng ép cố định để thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng.

admin-ajax (6)Kết quả sau thực hiện nâng mũi s line như thế nào?

Qua quá trình thực hiện công nghệ nâng mũi s line của bạn Hoài Thu đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề quy trình nâng mũi s line như thế nào. Đồng thời “kiểm chứng” được hiệu quả của phương pháp.

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao10

Hình ảnh trước và sau nâng mũi của Hoài Thu là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của phương pháp nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện Kangnam Hàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng có thể “chiêm ngưỡng” sự thay đổi bất ngờ của những bạn trẻ khác sau khi thực hiện nâng mũi S line

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao11

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao12

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao13

thuc-hien-nang-mui-s-line-nhu-the-nao14

Đồng thời, nếu còn những khác ngoài vẫn đề quy trình nâng mũi S line như thế nào bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

admin-ajax

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Tổng hợp kiến thức về Công nghệ nâng mũi S line

>> Nâng mũi S line có an toàn không? – Chuyên gia nói gì?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x