"

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không, có để lại sẹo không?

Đầu mũi to luôn làm khuôn mặt bạn trở lên thô, gây mất đi vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt. Vì thế, để giải quyết vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau có để lại sẹo không có nên tiến hành thu nhỏ đầu mũi để có được chiếc mũi thon gọn? Chúng ta cùng phỏng vấn Bác sĩ Felix Trần - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Trưởng khoa Thẩm mỹ Mũi, Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thu nhỏ đầu mũi có đau không

Thu nhỏ đầu mũi có đau không, có để lại sẹo không?

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ! Rất nhiều bạn trẻ hiện nay có nhu cầu muốn thu nhỏ đầu mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn, xinh xắn hơn. Nhưng nhiều bạn vẫn còn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi có đau có để lại sẹo không. Vậy thu nhỏ đầu mũi hiện nay được thực hiện như thế nào và kết quả ra sao ạ?

Bác sĩ (Bs) Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Đầu mũi là một phần rất quan trọng trên chiếc mũi. Đầu mũi to tù, thô bẹt ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiều cao cũng như độ rộng của mũi. Tuy nhiên, ngày nay, bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu mũi chỉ sau khoảng 30-60 phút.

Thu nhỏ đầu mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tùy theo từng nguyên nhân, trường hợp mà chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp nhất. Cụ thể:

Thu nhỏ đầu mũi có đau có để lại sẹo không

Kết quả thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì chúng tôi sẽ vừa xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Kết quả sau tiến hành: người sử dụng sẽ có dáng mũi chữ A, thon gọn, cân đối với tổng thể gương mặt, hai lỗ mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, hài hòa, phù hợp với chuẩn mực thẩm mỹ Á Đông.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

PV: Vậy thu nhỏ đầu mũi có đau có để lại sẹo không? Bác sĩ có thể nói rõ cho độc giả biết rõ được không ạ?

Bác sĩ (Bs) Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bạn sẽ được gây tê nên trong suốt quá trình tiến hành, bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Sau tiến hành, 2-3 ngày đầu, bạn có thể thấy đau hay sưng nề nhẹ. Đây là hiện tượng hết sức bình thường của bất kỳ một ca phẫu thuật nào. Việc bạn cần làm là tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của chúng tôi.

 VIDEO trải nghiệm khách hàng sau sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-6 ngày. Đến ngày thứ 7 bạn đã có thể  thấy được dáng mũi thon gọn, xinh xắn của mình. Trong thời gian này bạn vẫn có thể sinh hoạt, vận động, làm việc, học tập như bình thường.

Thu gọn đầu mũi được tiến hành trong khoang mũi nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

PV: Xin cảm ơn sự chia sẻ của Bs. Chúc Bs sức khỏe và thành công!

Qua sự chia sẻ của Bs về vấn đề thu nhỏ đầu mũi có đau có để lại sẹo không, mong rằng các bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn dành cho mình. Làm đẹp là quyền lợi của mỗi người tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ tiến hành uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Để được Bs tư vấn trực tiếp, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x