"

Thu gọn cánh mũi nam có phức tạp hơn so với nữ giới không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 20 tuổi, phần cánh mũi của cháu hơi to nên nhìn mũi rất thô, vì vậy mà cháu muốn làm phẫu thuật chỉnh sửa cánh mũi. Bác sĩ cho cháu hỏi là thu gọn cánh mũi nam có phức tạp hơn so với nữ không và chi phí có đắt không? Cháu cảm ơn ạ. (Trần Hoàng Nam - Hà Nội)

Trả lời: 

Hoàng Nam thân mến!

Mũi là một trong những ngũ quan có vị trí trung tâm trên khuôn mặt, theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia phẫu thuật của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thì chiếc mũi có khả năng quyết định đến 70% cảm xúc của người đối diện. Do vậy mà không chỉ nữ giới, mà hiện nay rất nhiều đấng mày râu cũng chú trọng đến chiếc mũi của mình. 

Thu gọn cánh mũi nam 1

Ngày nay làm đẹp mũi không chỉ là đặc quyền của nữ giới

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi, trong đó đối với trường hợp cánh mũi to như của Hoàng Nam thì thu gọn cánh mũi là phương pháp phù hợp nhất. 

Thu gọn cánh mũi nam về cơ bản không khác so với nữ giới là mấy, thực chất đây chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi giúp bác sĩ thu gọn cánh mũi một cách hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? 

Để thu gọn cánh mũi nam bác sĩ sẽ áp dụng một trong hai phương pháp là cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng khách hàng. 

- Cắt cánh mũi nội soi: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng.

- Cuộn cánh mũi nội soi: Phương pháp này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to.

Thu gọn cánh mũi nam 2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi nam là không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh chóng và đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phương pháp thu gọn cánh mũi nam có giá là 6 triệu đồng, do những ưu điểm tuyệt vời nên phương pháp này được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một điều nữa là tại Kangnam đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm từ 10 trở lên nên sẽ giúp cháu có được chiếc mũi đẹp, phù hợp với kết cấu khuôn mặt mà không làm mất đi vẻ nam tính. 

Thu gọn cánh mũi nam 3

Thu gọn cánh mũi nam 4

Kết quả thu gọn cánh mũi nam tại Kangnam của khách hàng

Do đó, để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp và đảm bảo an toàn thì Hoàng Nam nên đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và chỉnh sửa cánh mũi giúp cháu. 

Mọi thắc mắc về thu gọn cánh mũi nam cháu hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x