"

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau, có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có đau không thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không là những lo lắng của không ít các chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới này. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ và cả những người đã từng trải nghiệm phương pháp để kiểm chứng "thực hư".

Thu gọn cánh mũi có đau không? Góc nhìn từ người trải nghiệm

Thu gọn cánh mũi có đau không là thắc mắc của nhiều người khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Bởi tâm lý của bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều nghĩ rằng mọi sự tác động của y khoa lên cơ thể con người cũng sẽ tạo ra cảm giác đau đớn.

Nhưng thu gọn cánh mũi có đau không? Muốn xác minh được chính xác thông tin này, chúng ra hãy cùng lắng nghe lời chia sẻ của bạn Hà Thị Hương, người đã từng thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đồng thời kiểm chứng hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đem lại sau khi thực hiện đối với Hương. Từ đó, hy vọng, mỗi người sẽ có được cho mình câu trả lời chính xác về vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không? và một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

thu gon canh mui co dau khong

Hình ảnh của bạn Hà Thị Hương trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi và thu gọn cánh mũi. 

Hà Thị Hương 28 tuổi (Yên Bái) - vốn điểm lớn nhất trên gương mặt của bạn là chiếc mũi thấp và hai bên cánh mũi to. Những hình ảnh trước đây cho thấy bạn là một người có nhan sắc không mấy ưa nhìn vì những khuyết điểm này.

Sau một lần tìm kiếm trên mạng, bạn đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại đây với mong muốn cải thiện nhan sắc của mình. Bạn tâm sự: "Ban đầu cũng như nhiều người khác thôi, mình cũng luôn lo lắng rằng không biết thu gọn cánh mũi đau không? Đọc trên báo chí với quảng cáo thì chỗ nào chả viết là không đau, còn thực tế như thế nào thì chưa biết được. Nhưng vì ao ước được thay đổi khuyết điểm mũi to bè bấy lâu nay, mình cứ liều mình làm. Ai ngờ gây tê xong cái là tê cứng luôn, chả còn thấy cảm giác gì. Lúc bác sĩ làm mình lại ngủ mất, nên xong lúc nào cũng chả biết..."

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-khong-goc-nhin-nguoi-trai-nghiem1

Hình ảnh trước và sau thu gọn cánh  mũi nội soi của Hà Hương 

Đó là trong lúc thực hiện, vậy sau thu gọn cánh mũi có đau không cũng là câu hỏi cần lời giải đáp của không ít người.  Về vấn đề này qua lời chia sẻ của bạn Hà Hương, chúng ta có thể thấy được là sau thu gọn cánh mũi có những biểu hiện khác biệt khi thuốc tê hết những vẫn không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cũng như cá nhân của người thực hiện.

"Sau khi thực hiện, thuốc tê hết rồi, quả thực là mình thấy hơi đau. Nhưng cũng không đến mức là không chịu được. Đau có nửa ngày đầu tiên thôi, rồi sau đó giảm dần, tới ngày thứ 3 là không còn cảm giác gì nữa rồi. Đặc biệt là từ ngày đầu tiên mình đã đi làm bình thường, không phải nghỉ buổi nào..."

Từ những chia sẻ của bạn Hà Hương, chắc hẳn nhiều người đã có được cho mình câu trả lời "thoả đáng" cho câu hỏi thu gọn cánh mũi có đau không.

tham-my-300x164 Xem thêm sự thay đổi khác biệt của cô bạn Tô Tuyết Trâm sau thu gọn cánh mũi nội soi TẠI ĐÂY

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không ? Chuyên gia chia sẻ.

Ngoài thu gọn cánh mũi có đau không thì thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không cũng là vấn đề được nhiều quan tâm. Để giải đáp vấn đề này cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ - bác sĩ Trần Nguyên Giáp đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bác sĩ Nguyên Giáp: "Thu gọn cánh mũi là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ sử dụng một số kỹ thuật mổ nội soi vào việc loại bỏ phần cánh mũi dư thừa, to bè hay biến dạng. Chính vì vậy, thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã đặt ra khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nhưng trên thực tế, phương pháp thu gọn cánh mũi thực hiện với 2 kỹ thuật là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi hoàn toàn bên trong lỗ mũi. Sau khi thực hiện đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, vì vậy, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện..."

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp trả lời câu hỏi "Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?"

Từ những chia sẻ của chuyên gia - bác sĩ Trần Nguyên Giáp câu trả lời cho câu hỏi thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không sẽ là "hoàn toàn không". Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đẹp thẩm mỹ này.

thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Chiếc mũi thon gọn, cao thẳng của Hà Hương khiến  nhiều người ngưỡng mộ 

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề thu gọn cánh mũi có đau không và thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, bạn có thể gọi điện đến Hotline 1900 6466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc

Nguồn: https://thammymui.vn/

 

 

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Có nên thu gọn cánh mũi không? Tư vấn từ Bác Sĩ

>> Tổng hợp kiến thức về phẫu thuật thu gọn cánh mũi 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x