"

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì và quá trình nâng mũi Hàn Quốc đem lại sự thay đổi như thế nào về nhan sắc là thắc mắc của không ít người khi có mong muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Vì vậy hãy cùng tận mắt chứng kiến quá trình nâng mũi của bạn Ngọc Hà để biết được thế nào là nâng mũi Hàn Quốc.

nang mui han quoc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì và quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp mới này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đến từ thẩm mỹ viện Kangnam thì: " Nâng mũi Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ sử dụng các loại chất liệu độn để nâng cao sống mũi, kết hợp cùng với các thao tác chỉnh sửa điêu luyện của bác sĩ thực hiện, mang lại cho người dùng dáng mũi cao thẳng đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.."

Định nghĩa trên có lẽ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn thế nào là nâng mũi Hàn Quốc. Nhưng để hiểu hơn về quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào, hãy cùng "tận mắt" chứng kiến quá trình nâng mũi Hàn Quốc của bạn Ngọc Hà và cảm nhận về sự thay đổi nhan sắc sau khi thực hiện.

thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Hình ảnh của Ngọc Hà trước quá trình nâng mũi Hàn Quốc 

Qúa trình nâng mũi Hàn Quốc thay đổi nhan sắc như thế nào?

Ngọc Hà là một cô gái theo nghề MC, vì vậy đặc thù công việc là thường xuyên xuất hiện trước nhiều người, vì vậy bạn rất chăm chút đến vẻ ngoài của mình, đặc biệt là ở khuôn mặt. Tuy nhiên, chiếc mũi thấp tẹt lại là khuyết điểm lớn cản trở công việc của bạn mỗi ngày. Dù có cố gắng đến đâu Ngọc Hà cũng không thể "lấp đầy" được khuyết điểm này bằng việc trang điểm.

Chính vì vậy, sau khi cân nhắc và tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là gì, bạn đã quyết định sử dụng phương pháp thẩm mỹ này với mong muốn cải thiện nhan sắc của mình. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được bạn lựa chọn tại thẩm mỹ viện Kangnam, trước khi bước vào quy trình thực hiện, Ngọc Hà được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, giải thích thế nào là nâng mũi Hàn Quốc, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa phù hợp cho hình dáng mũi của Nguyễn Ngọc Hà.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra trong khoảng thời gian từ 30 đến 45 phút với các bước chỉnh sửa chuẩn hoá từ quy trình nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, đồng thời chịu sự dám định chặt chẽ của y khoa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

admin-ajax (1)Gây tê nhẹ nhàng: Để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật bạn Ngọc Hà được các bác sĩ thực hiện gây tê nhẹ nhàng tại vùng thực hiện.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Ngọc Hà được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng trước phẫu thuật 

   admin-ajax (2)Tạo hình chất liệu độn: Để  nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo bằng sụn silicon nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và độ bền lớn, mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho người nâng mũi. Đồng thời qua nhiều năm nghiên cứu, chất liệu độn silicon tại thẩm mỹ viện Kangnam cho đến nay đã hạn chế được đến mức thấp nhất các biến chứng thường gặp trong quá trình sử dụng.

quy trinh nang mui han quoc

Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn 

Từ những khuyết điểm của dáng mũi từng khách hàng, các bác sĩ thực hiện sẽ cắt gọt tạo hình chất liệu độn sao cho sau khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét khác trên gương  mặt.

nâng mũi hàn quốc là gì

Chất liệu độn được tạo hình để chỉnh sửa khuyết điểm  của mũi 

admin-ajax (3)Tiến hành nâng cao sống mũi: Thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay bên trong lỗ mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi. Sau khi kết thúc quy trình đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là gì

Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc 

admin-ajax (4) Băng ép và cố định: Để tạo môi trường cho chất liệu độn thích ứng và cố định nhanh nhất ở bên trong cơ thể, các bác sĩ sẽ sử dụng băng ép vùng mũi. Ngay sau khi thực hiện quy trình nâng mũi Hàn Quốc, người dùng có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nang mui han quoc

Ngọc Hà ngay sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc 

Sau quy trình  nâng mũi Hàn Quốc thực hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam, nữ MC Ngọc Hà đã có được chiếc mũi đẹp như ý, cao thẳng và sang trọng hơn.... Diện mạo mới đã mang lại cho bạn rất nhiều những thuận lợi trong công việc.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp của Ngọc Hà sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

kết quả nâng mũi hàn quốc

Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề nâng mũi Hàn Quốc như thế nào hay quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau, có ảnh hưởng gì không?

>> Chi phí nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội: Giá cả đi liền chất lượng

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x