"

Tại Kangnam có những dịch vụ nâng mũi nào?

Sở hữu chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến những dịch vụ nâng mũi tốt nhất, hàng đầu cho khách hàng. Vậy hiện nay tại Kangnam có những dịch vụ nâng mũi nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!

Các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam

1/ Nâng mũi Hàn Quốc

Là dịch vụ nâng mũi xuất hiện khá sớm tại Việt Nam, một thời từng trở thành trào lưu thẩm mỹ được nhiều người sử dụng. Cho tới nay, nâng mũi Hàn Quốc vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi kết quả mà nó mang lại cũng như chi phí không quá cao.

Kết quả sau nâng mũi Hàn Quốc

Cũng như các địa chỉ thẩm mỹ khác, tại Kangnam nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo chất lượng cao tương thích với cơ thể giúp nâng cao sống mũi ở những người gặp ít khuyết điểm về dáng mũi.

2/ Nâng mũi bọc sụn

Cải tiến hơn so với giải pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn có sử dụng thêm sụn tự thân để nâng cao đồng thời bảo vệ đầu mũi. Từ đó, bạn có thể tránh được các nhược điểm mà nâng mũi Hàn Quốc chưa giải quyết được như: Tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

3/ Nâng mũi S line

Tương tự nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line cũng sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, bên cạnh đó là dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn. Điểm đặc biệt ở dịch vụ nâng mũi tại Kangnam này là: Trong quá trình nâng cao mũi, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo hình chiếc mũi dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn.

Nâng mũi S line tạo dáng mũi S line mềm mại

4/ Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại và có giá cao nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục cả những trường hợp mũi gãy, hỏng, lệch, vẹo,… giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp như ý muốn. Sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc cũng là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục được tình trạng mũi lệch vẹo

Hiện tại dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Kangnam có giá dao động từ 35-75 triệu.

Trên đây là một số dịch vụ nâng mũi tại Kangnam. Để biết thêm các thông tin chi tiết về từng dịch vụ, bạn có thể liên hệ 19006466, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x