"

Tại Kangnam cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Bạn không may mắn khi sở hữu chiếc mũi với cánh mũi to bè, cắt cánh mũi giá bao nhiêu là điều mà bạn đang quan tâm? Cuộc trò chuyện trực tiếp giữa khách hàng với bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ trả lời giúp bạn về vấn đề này. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Thanh Lan (Hà Nội): Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi tại Kangnam cắt cánh mũi giá bao nhiêu? 

Bác sĩ trả lời: Chào bạn, hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng dịch vụ cắt cánh mũi với mức chi phí là 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp so với chất lượng dịch vụ và trình độ của các bác sĩ phẫu thuật tại Kangnam. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Nguyệt Thu (Thanh Hóa): Bác sĩ cho tôi hỏi cắt cánh mũi có an toàn không? Có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 1

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 2

Kết quả khách hàng cắt cánh mũi tại Kangnam

Bác sĩ trả lời: Tại Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, với phương pháp này mọi hoạt động đều diễn ra bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ, đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn tự nhiên. Hơn thế nữa, kỹ thuật cắt cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không cần phải quá lo lắng. 

next2 Xem ngay: Cô nàng lột xác thành hotgirl sau khi cắt cánh mũi tại Kangnam

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Anh (Thái Bình): Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là cắt cánh mũi bao lâu thì lành được không?

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 3

Cắt cánh mũi nội soi đảm bảo an toàn, không để lại sẹo

Bác sĩ trả lời: Sau khi cắt cánh mũi khoảng 1 - 2 ngày đầu bạn sẽ có cảm giác sưng đau, khoảng 1 tuần sau khi cắt chỉ thì mũi sẽ trở lại trạng thái bình thường và đẹp dần lên sau 1 tháng trở đi. Tuy nhiên việc hồi phục sau cắt cánh mũi cũng còn phải tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe từng người. 

tham-my-300x164Câu hỏi: Hải Liên (Hà Nội): Chế độ chăm sóc sau cắt cánh mũi như thế nào, thưa bác sĩ?

Bác sĩ trả lời: Sau khi cắt cánh mũi để đảm bảo an toàn bạn cần phải tuân thủ chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ, đó là uống thuốc đúng liều lượng và tái khám theo đúng định kỳ. Bên cạnh đó để có được kết quả đẹp như ý thì bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống như thịt, rau xanh, sữa… để cơ thể nhanh phục hồi. Chú ý kiêng cữ đối với các thực phẩm làm vết mổ lâu lành như đồ tanh, xôi, thịt gà, thịt bò…

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 4

Sau cắt cánh mũi cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý để mũi nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên

next2 Xem ngay: Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn ở Hà Nội?

tham-my-300x164Câu hỏi: Hoàng Yến (Hải Phòng): Thưa bác sĩ, phẫu thuật cắt cánh mũi có duy trì kết quả lâu dài không?

Bác sĩ trả lời: Cắt cánh mũi nội soi là kỹ thuật khắc phục triệt để nhược điểm của cánh mũi to bè, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo để lại biến chứng và duy trì kết quả lâu dài. Bên cạnh đó khi thực hiện cắt cánh mũi tại Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và luôn tận tâm với nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x