"

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất? – Trải lòng của nữ blogger 9X

"Mình là người luôn theo dõi các topic về sửa mũi, không bỏ sót một cmt nào để tìm một nơi tin tưởng để sửa mũi và sau hơn nửa năm mình đã quyết đi sửa mũi. Từ ngày sửa mũi đến nay chưa ai chê câu nào thấy mừng dữ lắm. Thấy nhiều bạn còn lo sửa mũi ở đâu đẹp nhất, mình viết bài này mong giúp ích cho các bạn".

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất?

"Rút từ mình ra thì biết, những ai sửa mũi hẳn là quyết tâm lắm mà đã quyết thì quyết luôn khoản tài chếnh, chọn chỗ nào an tâm xíu mà làm chứ nhỡ hỏng thì ốm. Nhưng mà cũng đừng có nghĩ là cứ tìm chỗ đắt nhất, làm bằng bác sĩ nọ kia từ Hàn bay sang mà đã xong đâu. Bạn mềnh đây, mũi mẹo sệch, giờ con nhỏ chả dám ra đường. Thế mới bảo là sửa mũi ở đâu đẹp nhất thì khó nói lắm.

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất

Sửa mũi xong ai cũng bảo tây, ưng cái bụng. Khì khì ^ ^

Cái quan trọng là mình phải biết mình cần gì và nên làm bằng cách nào. Muốn mũi cao thì nâng thêm sống mũi, nhưng nếu giả sử mũi cao lên rồi thì đã đẹp chưa, đã hợp với cái mẹt chưa hay cần làm cho mũi thon hơn hay không. Đầy người mũi to nâng lên thành mũi quá thô.

Bữa đó mình biết đến cái nâng mũi S line xong rồi tìm hiểu kỹ hơn thì thấy có cái nâng mũi S line 3D nữa gì mà có thể được thấy trước kết quả trước khi phẫu thuật ấy nên có thể kiểm chứng ngay mũi nâng thêm lên cao hơn đã đẹp chưa hay là phải làm thêm cái gì nữa ko.

sua mui o dau dep nhat

Post thêm 1 cái nghiêng nữa cho các chế phán

Theo mình sửa mũi ở đâu đẹp nhất quan trọng số 1 là bước chọn phương pháp. Thứ 2 là xem bác sĩ nào làm. Hồi đó mình làm bác sĩ Giáp tại cái bệnh viện trên đường Bà Huyện Thành Quan (mình ở Sài Gòn), bác sĩ làm cẩn thận, hướng dẫn cũng chi tiết chứ ko qua loa như mấy ổng bác sĩ khác. Tiện đây thì mình show mấy tấm hình để mọi người xem.

sua mui o dau dep

Trên đây là mấy cái chia sẻ sửa mũi ở đâu đẹp nhất của mình. Chả muốn tô vẽ hay quảng cáo cho bên nào, mong giúp ích được cho nhiều bạn. Thử coi mũi của mình từ góc này xem thế nào?
sửa mũi ở đâu đẹp

Khà khà. Đây là cái mũi khi nhìn thẳng nè.

sua mui o dau

Sửa mũi xong sau khoảng 1 tháng thì thoải mái đeo kiếngsửa mũi

sua mui dep

Giờ mũi mình đã giống mũi Song Hye Kyo chưa? =)) (Đùa tí chút)"

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất, nâng mũi bằng cách nào đẹp luôn là chủ đề bàn luận và là vấn đề được rất nhiều "tín đồ" nâng sửa mũi quan tâm. Nâng mũi S line 3D dùng sụn sinh học định hình hoặc sụn tự thân nâng cao sống mũi, sóng mũi có độ cao chuẩn khoảng 9 - 11mm; đầu mũi được chỉnh hình hoàn toàn bằng sụn tự thân, đỉnh mũi có độ cao hợp lý khoảng 1/3 chiều dài mũi, độ dài mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

Nâng mũi S line 3D còn có khả năng thu hẹp xương mũi bè, chỉnh cho trụ mũi thẳng, khắc phục mũi lệch, vẹo, gồ, mũi đẹp ở mọi góc nhìn, cong theo dáng S line đẹp chuẩn Hàn Quốc, hài hòa với từng gương mặt. Bạn được thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành tiểu phẫu, mũi hồi phục sau 1-2 tuần, kết quả bảo hành vĩnh viễn.

Sửa mũi ở đâu đẹp nhất? - Mọi băn khoăn thắc mắc xin gọi đến Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi S line 3D có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

>> Nâng mũi S line 3D bao lâu thì đẹp? Chia sẻ thực tế

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x