"

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Mũi to, thấp tẹt hoàn toàn có thể chỉnh sửa thành dáng mũi cao thanh tú như Sao. Vậy sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Những biến chứng nào có thể gặp phải và sửa mũi có biến chứng khi nào?

icon Sửa mũi - "con đường" hoàn thiện nhan sắc

Dáng mũi chữ A, cao thon, thanh tú, độ cong vừa phải, mềm mại, đẹp tự nhiên như những ngôi sao Hàn Quốc được coi là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi chuẩn như Sao, đẹp cùng xu thế nhờ các công nghệ sửa mũi tiên tiến.

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 2

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Với những người không may mắn có dáng mũi thấp tẹt, ngắn hếch, thô to hay gồ lệch... sửa mũi là phương pháp thẩm mỹ ưu việt nhất giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này để gương mặt xinh xắn, cân đối hơn.

Còn những trường hợp đã từng nâng mũi nhưng không thành công, bạn không cần "sống chung" với chiếc mũi hỏng cả đời, sửa mũi cũng sẽ giúp bạn có được dáng mũi ưng ý nhất.

icon Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Trong nâng sửa mũi, một số biến chứng có thể gặp phải như sống mũi bị lệch, dị ứng chất liệu sụn nâng mũi, đau âm ỉ kéo dài... Kết quả cũng như độ an toàn của một ca sửa mũi được quyết định trực tiếp bởi những yếu tố: chất liệu sụn nâng mũi sử dụng, chuyên môn, tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ không đủ trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn...

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 1

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh biến chứng khi nâng sửa mũi

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp (chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam) cho biết: "Để sửa mũi đẹp nhất, an toàn, không phải lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, cần lựa chọn công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến, tiến hành tại cơ cở thẩm mỹ uy tín".

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

icon Sử dụng sụn nâng mũi an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc bằng chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay (sụn sinh học định hình) nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, cam kết không dị ứng chất liệu độn, tương thích với cơ thể, không dị ứng không đào thải.

icon Video: "Zoom" cận cảnh 1 ca nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

icon Công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến nhất

Kangnam là đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc (Lead Surgery...) chuyển giao các công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay: Nâng mũi với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn: kết quả bảo hành 1o năm; nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm mũi: Công nghệ nâng mũi S line 3D, nâng mũi Kangnam's Perfect S line: kết quả bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

icon Sửa mũi bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

100% bác sĩ tại Kangnam có thời gian học tập, rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, giúp bạn không cần lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không.

Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 4 Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không? 5

FB: Phương Đông, Mi Yoo xinh như hot girl sau nâng mũi tại Kangnam

icon Tiến hành sửa mũi tại phòng vô trùng hiện đại

Sửa mũi với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng vô trùng đạt chuẩn, xem trước kết quả thẩm mỹ bằng thiết bị 3D thông minh, dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh.

Hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam. Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không, bạn đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để tư vấn cụ thể.

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Xóa tan nỗi lo "Sửa mũi có đau không?" cùng người từng trải

>> Cô ấy tự tin và xinh đẹp công nghệ chỉnh sửa mũi bị lệch

Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x