"

Người có sống mũi gồ là người như thế nào? Cách khắc phục tình trạng sống mũi bị gồ

Theo quan niệm nhân tướng học thì người có sống mũi gồ sẽ có vận mệnh không tốt, vậy sống mũi gồ tướng số là gì, đây có phải tướng mũi xấu không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Tướng số của người có sống mũi gồ

Mũi gồ là như thế nào? Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ.

Có hai dạng mũi gồ là mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sống mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên sống mũi gồ là do hình thái tạo thành xương lúc còn nhỏ.

sống mũi gồ tướng số 1Người có sống mũi gồ thường vất vả về đường tình duyên, sự nghiệp

Xét về mặt thẩm mỹ thì sống mũi gồ sẽ làm cho khuôn mặt bị gãy, mất cân đối, các nét trên khuôn mặt trở nên không hài hòa. Còn nếu xét về mặt nhân tướng học thì những người có sống mũi gồ sẽ rất vất vả, những người này thường không hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp và trong chuyện tình duyên thì khá lận đận.

Do vậy mà người ta thường quan niệm là những người có sống mũi gồ là tướng mũi không đẹp và cần phải chỉnh sửa nó để thay đổi vận mệnh.

2. Phương pháp chỉnh sửa sống mũi gồ tướng số

Đối với sống mũi gồ tướng số thì phương pháp cải thiện hữu hiệu nhất chính là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi.

Có hai trường hợp sống mũi bị gồ để áp dụng cách xử lý phù hợp:

sống mũi gồ tướng số 2

Chỉnh sửa sống mũi bị gồ giúp thay đổi vận mệnh

- Nếu sống mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để loại bỏ phần xương bị gồ.

- Nếu sống mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, bởi phải can thiệp vào phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Đối với trường hợp sống mũi gồ tướng số sau khi phẫu thuật xong bác sỹ sẽ bơm rửa bên trong mô, xương đó để đảm bảo mũi sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và để cho vết thương nhanh lành trở lại.

3. Chỉnh sửa sống mũi gồ tướng số ở đâu an toàn và hiệu quả?

Là trung tâm thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên.

sống mũi gồ tướng số 3Chỉnh sửa sống mũi gồ tướng số bằng phương pháp S-line 3D tại Kangnam

Hiện nay tại đây đang áp dụng thành công và rộng rãi phương pháp phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ S-line 3D. Với công nghệ này bạn sẽ không chỉ khắc phục được nhiểm điểm của sống mũi gồ tướng số mà còn sở hữu chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp tự nhiên.

Với việc sử dụng công nghệ 3D các bác sỹ sẽ cho bạn thấy được hình dáng mũi của mình trước và sau khi chỉnh sửa sẽ ra sao do vậy bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn và đưa ra những yêu cầu nhất định đối với chiếc mũi mà bạn mong muốn được sở hữu.

sống mũi gồ tướng số 4Kết quả của khách hàng sau khi chỉnh sửa mũi bị gồ

Đặc biệt khi tham gia lựa chọn dịch vụ nâng mũi S line 3D của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được tặng thẻ bảo hành với cam kết bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời với mong muốn mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối nhất.

Bạn muốn chỉnh sửa sống mũi gồ tướng số, bạn muốn thay đổi vận mệnh, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến số 1900.6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x