"

Phẫu thuật nâng mũi có đắt không?

Nâng mũi có đắt không? Chi phí cho một cuộc phẫu thuật nâng mũi có nhiều không? Giá của mỗi loại phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu? Những câu hỏi này dường như là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai khi có ý định nâng mũi.

Nâng mũi có đắt không?

Nhu cầu sở hữu một chiếc mũi cao đẹp để khuôn mặt trở nên thanh tú luôn là mong ước cháy bỏng của đa số phái đẹp, đặc biệt là trong thời buổi phát triển như hiện nay khi mà phẫu thuật nâng mũi đã không còn là điều xa lạ thì nhu cầu ấy càng trở nên cấp thiết hơn. Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra ở đây là nhiều người thắc mắc về chi phí nâng mũi có đắt không, một cuộc phẫu thuật nâng mũi sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền. Nhằm giải đáp những thắc mắc trên của nhiều người Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đưa ra bảng giá mới nhất về chi phí phẫu thuật nâng mũi để mọi người cùng tham khảo:

nâng mũi có đắt không

Chi phí cho phẫu thuật nâng mũi tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ, vì vậy mà khi có ý định muốn nâng mũi thì bạn nên cân nhắc giữa các tiêu chí để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả làm đẹp.

Phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

Hiện nay Kangnam đang là Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tại đây các dịch vụ về mũi được xây dựng theo chuyên khoa riêng biệt và được chú trọng hàng đầu.

Các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, bao gồm các gói như sau:

nâng mũi có đắt không 2Dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

- Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, chỉnh sửa khuyết điểm vùng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon gọn.

- Nâng mũi bọc sụn: Dùng sụn sinh học định hình và sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn mũi để bao bọc đầu mũi, giúp bạn có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không lo đầu mũi sẽ bị bóng đỏ, lộ sống mũi.

- Nâng mũi S-line 3D: Là phương pháp dùng sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng cao mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cong hình chữ S mềm mại tự nhiên theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt với công nghệ 3D bạn sẽ được biết trước hình dáng mũi của mình trước và sau khi nâng sẽ như thế nào.

- Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line: Sử dụng 100% sụn tự thân, chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Ý kiến của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối nên khi tham gia sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được tặng thẻ bảo hành thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại đây. Theo đó chế độ bảo hành sẽ là mười năm đối với nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn, bảo hành trọn đời đối với công nghệ nâng mũi S-line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line.

Dưới đây là video ý kiến của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể xem để tham khảo và cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 

 

Những băn khoăn về chi phí nâng mũi, nâng mũi có đắt không? Khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x