"

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng giá 2021

Thực tế cứ 10 người có dự định nâng mũi thì 10 người sẽ tìm hiểu xem phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi dường như là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ ai muốn thẩm mỹ để có dáng mũi đẹp hơn.

icon Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ hiện nay. Một dáng mũi cao thanh tú sẽ không còn là mơ ước viễn vông chỉ sau một lần tiến hành nâng mũi. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ cho rằng, chi phí phẫu thuật nâng mũi hiện nay rất cao. Điều này có đúng không, phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giả thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền tại mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân đối giữa chi phí cùng các tiêu chí khác như kết quả thẩm mỹ, độ an toàn để có lựa chọn đúng đắn nhất.

icon Phẫu thuật nâng mũi: Chi phí “Việt” – Chất lượng Hàn Quốc

Kangnam luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, chuẩn Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của người Việt

Phẫu thuật nâng mũi bao tiền

 

Kết quả khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc

Kangnam hiện là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng theo từng chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo tính chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi được Kangnam tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng, với quy trình đạt chuẩn, bác sĩ thẩm mỹ uy tín, cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn. Là đối tác trực tiếp của các bệnh viện, hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, Kangnam nhanh chóng chuyển giao các công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, cụ thể như:

Theo chân Thu Hường đi nâng mũi tại Kangnam

 Nâng mũi Hàn Quốc: Sử dụng 100% sụn sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi, cho cao thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

 Nâng mũi bọc sụn: Dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, mũi cao đẹp như ý, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.

 Nâng mũi S line 3D: Sụn tự thân được dùng để chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi, giúp đỉnh mũi được đẩy cao lên, nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác, cho mũi đẹp chuẩn cả độ cao, độ dài, mũi cong dáng S line mềm mại theo phong cách Hàn Quốc, xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành bằng kỹ thuật 3D chỉnh sửa giả định.

iconXem thêm: Quy trình nâng mũi S line 3D như thế nào?

nâng mũi bao nhiêu tiền

Phòng tiểu phẫu vô trùng đầy đủ tiện nghi

 Nâng mũi Kangnam's Perfect S line: Sử dụng 100% sụn tự thân, chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

Chế độ bảo hành nâng mũi từ 10 năm đến vĩnh viễn

Bên cạnh việc tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng kết quả thẩm mỹ cũng như các dịch vụ hỗ trợ sau phẫu thuật từ đó có lựa chọn chính xác nhất.

Phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền

Kangnam - Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả thẩm mỹ được bảo hành 10 năm với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn; bảo hành vĩnh viễn với công nghệ nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam's Perfect S line.

Bạn muốn nâng mũi nhưng còn băn khoăn phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp? - Chia sẻ thực tế

>> Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? - Tiết lộ của Kiều Trang

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x