"

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Tư vấn chuyên gia

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em là Hoài An, năm nay 26, em có dự định cắt cánh mũi từ lâu nhưng vẫn còn vướng mắc ở vấn đề chi phí cắt cánh mũi. Vì thấy giá ở các cơ sở thẩm mỹ có sự chệnh lệch rất lớn. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu là hợp lý?

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu? Tư vấn chuyên gia

Trả lời: Cám ơn câu hỏi về chi phí cắt cánh mũi của bạn đã gửi tới cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hy vọng với những thông tin được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề giá phẫu thuật cắt cánh mũi:

tham-my-300x164 Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Là một dịch vụ làm đẹp phổ biến vì vậy mà phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền là câu hỏi thường trực của các khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đặc biệt khi hiện nay đã có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá khác  nhau cho dịch vụ này khiến nhiều người cảm thấy "hoang mang".

Hiện tại ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cắt cánh mũi được áp dụng với mức giá là 6 triệu đồng (đây là mức chi phí cắt cánh mũi trọn gói, không phát sinh bất cứ một phụ thu nào) Ngoài giá phẫu thuật cắt cánh mũi bạn cũng có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua bảng sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Bảng giá chi phí cắt cánh mũi và các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác. 

tham-my-300x164Chi phí cắt cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu hay cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mà bạn nhận được. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí cắt cánh mũi là 6 triệu đồng, với mức chi phí này bạn sẽ có được những trải nghiệm khác biệt và "đẳng cấp" với dịch vụ cắt cánh mũi nội soi:

Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu: Cắt cánh mũi là dịch vụ thẩm mỹ đã được nhiều khách hàng sử dụng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hình ảnh trước và sau thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi của họ chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của phương pháp  này.

chi phí cắt cánh mũi

Trang Nguyễn như một Hotgirl sau khi cắt cánh mũi và thẩm mỹ nâng mũi

cắt cánh mũi bao nhiêu tiền

Tài Phát cắt cánh mũi để điển trai hơn

giá phẫu thuật cắt cánh mũi

Cô dâu Tô Tuyết Trâm xinh đẹp trong ngày trọng đại nhờ cắt cánh mũi

Bác sĩ tay nghề cao: Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trên thế giới, trong đó Hàn Quốc, cùng sự tận tâm với nghề và kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và mức độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên ở Việt Nam với sự đầu tư vượt bậc về cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa phục vụ ngành, đảm bảo mức độ an toàn từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

chi phí cắt cánh mũi

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi

Bạn Hoài An thân mến! Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Với mức chi phí cắt cánh mũi là 6 triệu đồng bạn có thể cân nhắc lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện dịch vục cắt cánh mũi

Ngoài ra, nếu còn những thắc khác ngoài vấn đề cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác  sĩ Kangam thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

 

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Cắt cánh mũi là gì và quy trình cắt cánh mũi thế nào?

>> "Lời giải" cho bài toán: có nên cắt cánh mũi không?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x