"

Phải làm sao để khắc phục tình trạng mũi hếch?

Chiếc mũi hếch khiến bạn cảm thấy mất tự tin, phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn hướng giải quyết vấn đề. 

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là đặc điểm của dáng mũi ngắn khiến đầu mũi hếch ngược lên. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện thì có thể thấy rõ lỗ mũi còn nhìn nghiêng thì thấy lỗ mũi hướng lên trên.

mũi hếch 1Mũi hếch là dáng mũi không đẹp về mặt thẩm mỹ và nhân tướng học

Khắc phục mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi S-line 3D

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi đang ngày càng trở nên phổ biến trong việc khắc phục những nhược điểm của mũi, trong đó phương pháp nâng mũi S-line 3D được đánh giá là hội tủ đầy đủ các yếu tố để tạo nên chiếc mũi đẹp và trở thành tiêu chí trong thẩm mỹ mũi, bởi nó sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn theo tỷ lệ vàng vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Đối với trường hợp mũi hếch, quá trình nâng mũi phải kết hợp giữa việc kéo dài sống mũi, chỉnh hình lại đầu mũi để che được lỗ mũi bị lộ ra.

Việc nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này của chiếc mũi hếch mà còn mang lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

mũi hếch 2

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp này với việc sử dụng công nghệ 3D sẽ cho bạn biết trước được hình dáng chính xác nhất của mũi sau khi phẫu thuật, do vậy bạn có thể đưa ra những nguyện vọng về chiếc mũi mà mình mong muốn được sở hữu.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể nên sẽ không xảy ra những phản ứng phụ, đồng thời sụn tự thân còn giúp bảo vệ đầu mũi khiến cho mũi không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả trọn đời.

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn đặt mục tiêu sự an toàn và hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Tại đây đã có rất nhiều khách hàng nâng mũi theo phương án S-line 3D để chỉnh sửa không chỉ khuyết điểm mũi hếch mà còn do sống mũi tẹt hoặc mũi bị vẹo vách ngắn…Hãy cùng xem những chia sẻ của khách hàng để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mũi của Kangnam nhé:

mũi hếch 3

Đào Hồng Ngân: "Mũi mình bị hếch, lỗ mũi lộ ra ngoài nên khiến mình cảm thấy rất mất tự tin. Sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam chiếc mũi của mình đã cao hơn, thon gọn hơn, gương mặt cũng nhờ đó mà trở nên thanh thoát hơn. Mình thật sự rất hạnh phúc"

mũi hếch 4

Blogger Huyền Bi (Vũng Tàu): “Huyền đã từng thấy bi quan về cuộc đời khi không may sở hữu một chiếc mũi hếch, mỗi khi nói chuyện với ai đó Huyền luôn có cảm giác xấu hổ như thể họ đang nhìn chằm chằm vào cái mũi xấu xí của mình. Nhưng sau khi nâng mũi S-line 3D Huyền đã hoàn toàn thay đổi, được mọi người trầm trồ khen ngợi chiễ mũi đẹp cảm giác thật hạnh phúc."

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D hoặc làm thế nào để khắc phục mũi hếch, khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x