"

Nên nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nào?

Nên nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nào để mũi vừa cao đẹp vừa đảm bảo an toàn  mà vẫn giữ được vẻ nam tính là điều mà bạn đang quan tâm? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. 

Nên nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nào?

Ngày nay nâng mũi thẩm mỹ đã không còn là "đặc quyền" của phái đẹp mà rất nhiều đấng mày râu cũng tìm đến phương pháp này để khắc phục nhược điểm của mũi và mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý. 

Nâng mũi cho quý ông 1

Nâng mũi cho quý ông phức tạp hơn so với nữ giới

Tuy nhiên nâng mũi cho quý ông so với nữ giới có phần phức tạp hơn bởi phần xương mũi của nam giới có cấu tạo khác cũng như da đầu mũi dày hơn. Bên cạnh đó nam giới khi nâng mũi phải làm sao để chiếc mũi mới cân đối với khuôn mặt và vẫn giữ được vẻ nam tính vốn có.  

Do đó việc lựa chọn nâng phương pháp nâng mũi là điều rất quan trọng. Vậy nên nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp nào? Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng nâng mũi S-line 3D - phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, đồng thời cũng là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những quý ông có nhu cầu nâng mũi. 

Nâng mũi cho quý ông 2

Nâng mũi cho quý ông 3

Khách hàng nam giới sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3D là phương pháp giúp định hình dáng mũi từ phần sống mũi đến cánh mũi, giúp nam giới sau khi nâng mũi sẽ có được chiếc mũi cao thẳng, dáng mũi cân đối và tự nhiên. 

>>> Xem ngay: Địa chỉ nâng mũi S-line đẹp nhất ở Hà Nội

Đặc biệt nâng mũi S-line 3D tại Kangnam còn đảm bảo an toàn tuyệt đối do có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa. Hạn chế tối đa mọi biến chứng với mũi sau nâng. 

Nâng mũi cho quý ông bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi cho quý ông bằng phương pháp S-line 3D có chi phí là 25 triệu đồng, với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời. 

Nâng mũi cho quý ông 4

Thẻ bảo hành kết quả nâng mũi tại Kangnam

Tuy nhiên với mỗi dịch vụ nâng mũi thì sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu sụn dùng để nâng mũi. 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ nâng mũi mới nhất của Kangnam để bạn tham khảo. 

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi cho quý ông tại Kangnam. Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc khách hàng hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x