"

Nâng mũi s line Hàn Quốc đẹp như idol

Xuất phát từ xứ sở Kim chi công nghệ nâng mũi s line đang lan rộng toàn cầu đặc biệt là các nước Châu á, Đông á. Đây cũng là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em để có được một dáng mũi S tự nhiên đẹp hoàn hảo.


Những ưu điểm của nâng mũi s line:

 ưu điểm của nâng mũi s line

ưu điểm của nâng mũi s line


Giúp cải thiện nhan sắc nhanh chóng cho gương mặt. Do mũi nằm ở vị trí trung tâm nên kỹ thuật nang mui s line sẽ giúp cho chiếc mũi cao ráo, đầu mũi thon gọn, mảnh mai từ đó khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn.

Thích hợp với khuôn mặt người Á Đông. Phương pháp nâng mũi s line tạo ra dáng mũi gọn gàng, thanh thoát, độ cong nhẹ nhàng, không quá cao nên rất phù hợp với khuôn mặt người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng (ảnh).
nâng mũi s line

Nâng mũi s line


Công nghệ S Line - kỹ thuật nâng mũi toàn diện. Kỹ thuật S Line tác động một cách toàn diện đến tổng thể dáng mũi từ góc mũi cho đến đầu mũi, bao gồm dựng trụ vách ngăn mũi, gọt xương mũi, nâng cao sóng mũi, bọc sụn đầu mũi, thu gọn cánh mũi...

Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với 2/3 sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo (có chất liệu thân thiện với cơ thể) và 1/3 đầu mũi bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai) cho mũi mềm mại và lâu bền.

Hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi s line hiện đại, không gây biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi làm mất đi vẻ tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi s line có nhiều ưu điểm tuyệt vời, tuy nhiên, trước khi quyết định gửi gắm niềm tin với mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin về thương hiệu, đội ngũ bác sĩ, cơ sở hạ tầng của bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo an toàn.

Bạn đang thắc mắc về giá phẫu thuật nâng mũi s line bạn hãy xem tại : http://nangmuithammy.net/nang-mui-s-line-3d-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline : 19006466

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x