"

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nâng mũi S line tính đến nay đã có rất nhiều bước tiến mới, kết hợp thêm nhiều ứng dụng với nhiều thế hệ công nghệ ưu việt vượt trội. Liệu nâng mũi S line có an toàn không?- Chuyên gia nói gì về vấn đề này?

Cùng với kết quả thẩm mỹ, nâng mũi S line có an toàn không là một trong những vấn đề "hot" được đông đảo bạn trẻ có mong muốn, dự định thẩm mỹ nâng mũi quan tâm. Cùng nghe chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam chia sẻ và đưa ra những lời khuyên xác đáng cho vấn đề này.

Nâng mũi S line có an toàn không?

Nâng mũi S line có an toàn không?

Phóng viên (PV): Thưa chuyên gia, nâng mũi S line có phải là kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay và theo ông thì nâng mũi S line có an toàn không?

Chuyên gia (CG): Không chỉ phủ nhận nâng mũi S line đúng là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nâng mũi S line tính đến nay đã có rất nhiều bước tiến mới, kết hợp thêm nhiều ứng dụng với nhiều thế hệ công nghệ ưu việt vượt trội.

Chính vì vậy mà không thể quy chụp nâng mũi S line có an toàn không được.

Theo tôi, nâng mũi S line có an toàn không chủ yếu phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi S line bạn sử dụng có phải là tiên tiến nhất, địa chỉ bạn tiến hành đã uy tín, chất lượng chưa. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ hai yếu tố này trước khi phẫu thuật nâng mũi, để đảm bảo có kết quả thẩm mỹ cao nhất, tránh để lại biến chứng không đáng có.

Nang mui S line co an toan khong?

Xinh đẹp hơn nhờ nâng mũi S line tại Kangnam

PV: Mong ông giải đáp cụ thể những kỹ thuật nâng mũi S line nào ưu việt nhất hiện nay? 

CG: Theo như chia sẻ trên, nâng mũi S line có an toàn không phụ nữ rất lớn ở việt bạn lựa chọn kỹ thuật nâng mũi S line nào. Hai kỹ thuật nâng mũi S line được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá rất cao hiện nay là nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam's Perfect S line.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam:
- Mũi đẹp chuẩn với độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đến đỉnh mũi, chiều dài lý tưởng phù hợp với khuôn mặt và đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật, phù hợp chuẩn mực thẩm mỹ Á Đông.
- Kết quả bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.
  • Nâng mũi S line 3D:

Tích hợp thêm thiết bị và phần mềm 3D thông minh, nâng mũi S line 3D cho phép xem trước kết quả nâng mũi, không chỉ giúp bạn có được dáng mũi ứng ý nhất mà thông qua việc dựng mô phỏng từ đó bác sĩ có thể tiến hành chính xác, không xâm lấn, tránh gây tổn thương cho người sử dụng.

  • Nâng mũi Kangnam's Perfect S line

Với đột phá mới trong việc sử dụng chất liệu sụn nâng mũi (100% sụn tự thân), nâng mũi Kangnam's Perfect S line mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn mỹ, có độ tương thích cao với cơ thể, không dị ứng, không biến chứng, không đào thải chất liệu phẫu thuật nâng mũi. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ mũi cho phép chỉnh sửa hoàn toàn mọi khuyết điểm, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

Nâng mũi S line có an toàn khôngKangnam - đối tác trực tiếp của các bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

PV: Vậy theo ông, vậy với những khách hàng muốn chỉnh sửa mũi theo phương pháp nâng mũi S line, ông có lời khuyên nào với họ?

CG: Nâng mũi S line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn sâu, kỹ thuật vững chắc, dày dặn kinh nghiệm.

Do đó để không cần phải lo lắng nâng mũi S line có an toàn không, bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, chất sụn đảm bảo, môi trường phòng mổ vô trùng tuyệt đối, quy trình thực hiện an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học,…

Video: Theo chân Hoài Thu nâng mũi S line 3D tại Kangnam

PV: Cảm ơn chuyên gia!

Với những trả lời từ chuyên gia về "nâng mũi S line có an toàn không" trên, không biết bạn có còn thắc mắc gì không? Nếu còn thì hãy liên hệ ngay tới Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp từ các chuyên gia nhé.

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Những câu hỏi thường gặp về nâng mũi S line

>> Chia sẻ của 9X về Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x