"

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp – “Tiết lộ” của Kiều Trang

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp là băn khoăn của bất kỳ ai khi có dự định nâng mũi. Tham khảo ngay kinh nghiệm nâng mũi của Kiều Trang (FB: Xôi xoài Thái) để có lựa chọn chính xác nhé!

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? - Kiều Trang chia sẻ

"Ai cũng nhận xét gương mặt của mình khá OK mỗi tội mũi bị gãy, tẹt và to nữa. Thừa biết mũi là nhược điểm rồi nên đi đâu, làm gì cũng chỉ mong sao họ nhìn thẳng vào mặt, nhiều lúc mất tự tin kinh khủng. Không biết từ bao giờ mình rất muốn đi nâng mũi, đi đâu cũng cứ soi xem mũi họ đẹp hơn mình như thế nào.

Nâng mũi ở đâu đẹp

Được cái khi bảo đi nâng mũi thì gia đình hay bạn bè đều ủng hộ thế nhưng quyết định nâng mũi ở đâu đẹp mà an toàn cho mình thì lại là vấn đề khá nan giải. Trong cái này nhé, mình có vài kinh nghiệm share cho mọi người, ai có nhu cầu thì tham khảo nhé.

Kinh nghiệm 1:

Có rất nhiều topic nâng mũi ở đâu đẹp được lập trên mạng nhé nhưng mà vào đó đọc thì "loạn" luôn, đa phần là PR, dựa vào đó mà tìm thì thật hại não. Ngày trước em cũng bị thế rồi ý. Hiuhiu. Theo em nhé, các chế dành thời gian tìm hiểu một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín có dịch vụ nâng mũi. Em thì thấy có vài nơi như Kangnam, Đông Á, Thu Cúc.. Tìm xong thì đến trực tiếp nơi đó mà tư vấn thôi. Ở đó mình cũng có thể hiểu được công nghệ nâng mũi của họ nữa.

nang mui o dau dep

nâng mũi ở đâu

Kinh nghiệm 2:

Trước đây, muốn biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp em có tham khảo kết quả khách hàng đã từng làm ở một số nơi. Trước khi mình nâng mũi tại Kangnam, mình có lên web của họ để xem kết quả khách hàng thế nào, có đẹp không. Họ cũng có nhiều video về khách hàng thực tế nên dễ hình dung hơn.

Kinh nghiệm 3:

Rất nhiều người đã từng hỏi mình chi phí nâng mũi ở Kangnam có đắt ko, nhiều nơi nâng mũi rẻ lắm. Mình thấy chi phí chỉ là một điều kiện nhỏ thôi quan trọng ở đâu dịch vụ tốt, làm an toàn. Các chế đừng có ham đồ rẻ rồi lại sau này lại hối hận

phẫu thuật nâng mũi ở đâu

Ngày trước mình chọn nâng mũi ở Kangnam vì hai lý do nữa. Nhất là mình chọn nâng mũi S line vì thấy bảo cái này nâng xong nhìn rất tự nhiên. Hai là nâng mũi S line tại Kangnam được bảo hành vĩnh viễn. Mình giữ thẻ bảo hành kỹ lắm, phòng nếu thấy có gì bất thường thì đến Kangnam khám ngay không lo mất thêm tiền.

Người nâng mũi bây giờ nhiều lắm nhưng quan trọng phải đẹp và hợp với mình. Cũng đầy người nâng mũi xong chả đẹp. Em chia sẻ thế này, mong rằng mọi người có thể tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất mà cũng không phải lo biến chứng về sau".

Video: Theo chân khách hàng đi nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Có thể bạn chưa biết:

Sau quá trình thăm khám, Kiều Trang được bác sĩ Kangnam tư vấn áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D vừa nâng cao sống mũi nhưng cũng đồng thời chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi nên mũi không chỉ cao mà còn thon gọn, hài hòa với đường nét gương mặt, sống mũi tạo dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên ở mọi góc cạnh.

Nâng mũi S line 3D ứng dụng kỹ thuật 3D chỉnh sửa giả định, cho phép Trang được xem kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật, dựa theo tư vấn của bác sĩ để lựa chọn dáng mũi đẹp nhất. Phương pháp này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, không đào thải, không kích ứng, kết quả được bảo hành trọn đời.

Bạn muốn được nâng mũi đẹp như Kiều Trang, bạn còn băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp nhất, hãy liên hệ Tổng đài 19006466, click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Giải tỏa thắc mắc: Nâng mũi S line là gì?

>> Nâng mũi S line CÓ ĐAU KHÔNG? - Chia sẻ thực sự

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x