"

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Khảo sát thực tế

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đặc biệt là nâng mũi Hàn Quốc. Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Hãy tham khảo những người đã từng nâng mũi, điểm xem họ đã từng nâng mũi ở đâu đẹp và có cảm nhận như thế nào nhé!

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Mai Anh (anhnguyenhd13...@gmail.com): "Mình nâng mũi được 1 năm, mũi cao và mình khá hài lòng. Trước mình làm ở Thu Cúc. Chỗ này thì có lâu rồi, ngay gần nhà, có đi thăm khám hay cắt chỉ cũng tiện lắm, đỡ phải đi lại nhiều nên mình chọn".

Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội (Ảnh minh họa)

Hà Châu (nguyenhachau...@gmail.com): "Tớ thì nâng mũi ở Bệnh viện 108, vào trong bệnh viện công làm cho yên tâm nhưng mà phải xếp số thăm khám lâu quá, thỉnh thoảng lại phải thăm khám nên cũng bất tiện. Mũi cao hơn nhiều, mặt cũng thanh hơn, bác sĩ làm cẩn thận".

Kiều Trang (FB: Xôi Xoài Thái): "Đã có nhiều người hỏi Trang đã từng nâng mũi phải không, Trang không giấu đâu, có gì chia sẻ hết. Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội thì cũng khó nói lắm. Ngày trước Trang làm ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S line 3D, nâng xong thì mặt thon gọn, xinh hơn được cái là mũi nó cao nhưng mà tự nhiên. Đấy đấy cái này mới là quan trọng. Nâng mũi cao thì dễ nhưng mà phải tự nhiên nữa nhé chứ mũi cứ cứng đơ ra thì không ok được đâu".

iconXem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi của Kiều Trang

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

Kiều Trang trước và sau khi nâng mũi tại Kangnam

Facebooker Chang Makeup: "Mình nâng mũi S line ở Kangnam, sau 10 ngày mũi vẫn hơi sưng, ai cũng bảo đến ngày thứ 7 là ok rồi mà mình đến ngày thứ 10. Lúc ấy lo lắm tưởng phẫu thuật hỏng cơ và dành nguyên buổi sáng để khóc lóc thảm thiết =)) Sau khi đi hút dịch và đợi thêm vài ngày thì mũi mới đẹp hì hì. Đi khám bác sĩ bảo cơ địa mình nên mũi hơi lâu lành tí thôi chứ cứ khoảng 1-2 tuần mũi bình phục là hoàn toàn bình thường".

iconGiải đáp: Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội 2 nang mui o dau dep va an toan

Chang Makeup tiết lộ cảm nhận sau khi nâng mũi tại Kangnam

Tiêu chí đánh giá một ca nâng mũi đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá kết quả thẩm mỹ một ca nâng mũi sau đây:

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ, mũi cong dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

 Video hành trình nâng mũi của Thu Hường

Thật khó để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội tuy nhiên hy vọng qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể xác định cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng các công nghệ nâng mũi tiến tiến trong đó có công nghệ nâng mũi S line 3D: nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm, xem trước kết quả thẩm mỹ bằng kỹ thuật chỉnh sửa giả định 3D, mũi đẹp chuẩn ở độ cao, độ dài, mũi thon gọn, cong dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên. Kết quả bảo hành vĩnh viễn.

Một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên như thật sẽ nhanh chóng là của bạn nếu bạn có lựa chọn chính xác. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý – Tìm hiểu thêm

Xem thêm kết quả thực tế khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Chia sẻ thật sự “nâng mũi S line có đau không”?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x