"

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào và nâng mũi không phẫu thuật có an toàn là những thắc mắc của nhiều người trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp mới mẻ này. Vậy hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu để có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ đã khá quen thuộc với đông đảo các chị em phụ nữ. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp làm đẹp này nhiều người vẫn còn những "rụt rè và e ngại" bởi tâm lý sợ đau khi thực hiện các tác động y khoa lên cơ thể. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của các chị em phụ nữ. Từ đó nhu cầu tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật như thế nào và nâng mũi không phẫu thuật có an toàn càng trở nên gấp thiết hơn.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật như thế nào 

Để giải đáp những thắc mắc đó của những "tín đồ" làm đẹp, các bác sĩ chuyên gia của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ có một buổi chia sẻ và tư vấn về phương pháp làm đẹp nâng mũi không phẫu thuật này.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, câu hỏi đầu tiên muốn gửi tới bác sĩ là nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Trả lời: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp kiểu mới, ra đời sau các phương pháp phẫu thuật để đáp ứng nhiều hơn về những nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của các chị em phụ nữ. Có một định  nghĩa về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật: "Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane vào bên dưới lớp da sống mũi, từ đó nắn chỉnh và tạo hình sống mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như mong muốn".

Câu hỏi: Vậy ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là?

Trả lời: Đây là phương pháp làm đẹp có nhiều ưu điểm, cũng được nhiều người sử dụng. Nhưng có lẽ ưu điểm lớn nhất của phương pháp này - đúng như tên gọi của nó, là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không đau đớn và không mất thời gian hồi phục.

nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Thực hiện nâng  mũi không phẫu thuật 

Câu hỏi: Vậy thực hiện nâng mũi không phẫu thuật như thế nào?

Trả lời: Câu hỏi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người mắc thắc đến tìm đến với phương pháp làm đẹp này. Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện đơn giản qua 4 bước:

 arrow-right-transpThăm khám tư vấn để nhận diện khuyết điểm mũi

arrow-right-transpVệ sinh và gây tê nhẹ nhàng

arrow-right-transpThực hiện tiêm chất làm đầy để nâng cao sống mũi

arrow-right-transpHướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, còn một câu hỏi nữa cũng rất được mọi người quan tâm, đó là nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Trả lời: Câu trả lời đương  nhiên là có rồi, bởi đây là phương pháp trước khi được đưa vào sử dụng đã trải qua một quá trình nghiên cứu dài bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Phương pháp nâng mũi này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn. Nhưng điều quan trọng là bạn cần chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín được chứng nhận và cấp phép, sử dụng các loại chất làm đầy có nguồn gốc cụ thể để đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất.

nang mui khong phau thuat co an toan khong

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn 

Câu hỏi: Vậy nâng mũi không phẫu thuật có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Trả lời: Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng thực hiện. Sau khi hết thời hạn sử dụng, chất làm đầy sẽ tự tiêu biến và bạn lập tức có thể sử dụng thêm nhiều lần khác mà không phải chịu bất cứ một tác động nào. Vì vậy hãy cứ yên tâm về thời gian sử dụng của phương pháp nhé.

Câu hỏi: Câu hỏi cuối cùng muốn bác sĩ giải đáp đó là nâng mũi không phẫu thuật có thời gian thực hiện là bao lâu?

Trả lời: Về điều này thì các bạn khỏi lo, bởi thời gian thực hiện phương pháp này chỉ là 5 phút. Sau 5 phút bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau thực hiện quá cầu kỳ.

nang mui khong can phau thuat nhu the nao

Hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật được kiểm chứng 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi không phẫu thuật như thế nào và nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không. Bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Chi phí nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu?

>> Có nên nâng mũi không phẫu thuật? Cái nhìn từ người trải nghiệm

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x