"

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi làm đẹp, nâng mũi không phẫu thuật cũng được rất nhiều người quan tâm lựa chọn. Vậy nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? có an toàn không, hiệu quả như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Nâng mũi nhanh chóng, có ngay mũi đẹp sau 5 phút, nâng mũi không động dao kéo, không đau....Có rất nhiều ưu điểm khiến nâng mũi không phẫu thuật trở thành sự lựa chọn của đông đảo chị em trong công cuộc làm đẹp của mình. Chúng tôi đã có ghi lại buổi trao đổi trực tiếp giữa chính khách hàng với bác sĩ thẩm mỹ Trần Nguyên Giáp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để tìm hiểu về vấn đề " Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? '' :

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp tại  Thẩm mỹ viện Kangnam

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu?

Bạn Thu Hương (Hà Nội) hỏi: Thưa bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ như thế nào?

nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn tại Kangnam

Bs.Trần Nguyên Giáp: Nói 1 cách dễ hiểu nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy để tạo và nâng dáng mũi, tạo dáng mũi cao thanh tú và đẹp như ý muốn.

Bạn Ngọc (Thanh Xuân Hà Nội) hỏi: Chất làm đầy mà bác sĩ đề cập là chất gì, có an toàn không thưa bác sĩ?

Bs.Trần Nguyên Giáp: Bạn Ngọc thân mến đây cũng là vấn đề được đại đa số khách hàng quan tâm. Chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam có khá nhiều loại khác nhau như: Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Đây là các chất làm đầy mô sinh học tốt nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối, được Kangnam nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Sau khi được tiêm vào mũi chất làm đầy nhanh chóng tương thích với mũi tạo khuôn và dáng mũi hoàn hảo cho bạn.

nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp

Phản hồi từ khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Bạn Huyền Trang (Hà Nội) hỏi: Thưa bác sĩ nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu hiệu quả có lâu dài như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác không?

Bs.Trần Nguyên Giáp: Cảm ơn bạn về câu hỏi thú vị này. Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu làm đầy mà bạn lựa chọn đấy. Thông thường nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả cao trong thời gian từ 1,5 đến 3 năm. Để có thông tin chi tiết hơn bạn có thể gặp các chuyên viên tư vấn của TMV Kangnam để được tư vấn và lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp nhé. Tôi có thể đưa ra một vài ví dụ về các chất làm đầy như:

 

nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc nhiều vào chất liệu được sủ dụng

- RESTYLANE:  mang lại hiệu quả cao trong 1,5 năm
– JUVEDERM:  mang lại hiệu quả cao trong 2 năm
– AQUAMID:  mang lại hiệu quả cao trong 3 năm

Đây cũng là một yếu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hiệu quả nâng mũi không được lâu dài, vĩnh viễn như các phẫu thuật nâng mũi khác.

Bạn Thanh Lan (Ba Đình) hỏi: Em được biết hiện nay báo chí nói rất nhiều về các trường hợp mũi hỏng, hoại tử do nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ nghĩ sao về tình trạng này?

nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu

Nâng mũi hỏng do lựa chọn sai địa chỉ thâm mỹ

Bs.Trần Nguyên Giáp: Tình trạng mũi gặp vấn đề sau phẫu thuật  thẩm mỹ nâng mũi hiện nay là vấn đề khá nóng bỏng. Hiệu quả cũng như độ an toàn khi nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng chất làm đầy, địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ .... Tình trạng xấu có thể xảy ra khi bạn không lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín an toàn. Tôi chỉ có thể khuyên các bạn hãy thật sáng suốt khi đưa ra quyết định của mình, đừng vì thẩm mỹ giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn Lê Nga (Hà Tây) hỏi: Nâng mũi không phẫu thuật có đắt không thưa bác sĩ?

Bs.Trần Nguyên Giáp: Lê Nga thân mến như tôi đã nói nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chất làm đầy mà bạn sử dụng. Cũng chính vì thế, chi phí của dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật cũng phụ thuộc vào loại chất làm đầy. Sau khi được các chuyên viên tư vấn về chi phí bạn hãy lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân nhé!

nâng mũi không phẫu thuật ở đâu2

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại TMV Kangnam

PV: Rất cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ và giải đáp vừa rồi, chúc bác sĩ nhiều sức khỏe!

Trên đây là buổi nói chuyên trao đổi giữa bác sĩ Trần Nguyên Giáp với chính những khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam xung quanh dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Hy vọng những thông tin này sẽ cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

Nếu còn có những thắc mắc nào khác về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật được bao lâu các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Bạn đã biết nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt, ở đâu đẹp tự nhiên chưa?

>> Có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Chia sẻ của người từng trải

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x