"

Nâng mũi không phẫu thuật có được lâu không?

Câu hỏi: Tôi thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ các chị em bàn luận về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sôi nổi lắm, vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nếu nâng mũi bằng phương pháp này thì có duy trì được kết quả lâu không? Tôi cảm ơn. (Yến Bella - Hà Nội)

Trả lời: 

Thân chào Yến Bella!

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường của mũi để giúp mũi cao lên chỉ sau 5 phút.  Phương pháp này được đánh giá  là một trong những tiến bộ mới của y khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ  đem lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và ổn định mà không cần phải đụng đến dao kéo, không đau, không xâm lấn.

Về vấn đề bạn hỏi "Nâng mũi không phẫu thuật được lâu không?" chúng tôi xin được trả lời là thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ của phương pháp này tùy thuộc vào loại chất làm đầy mà bạn sử dụng. 

Nâng mũi không phẫu thuật 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người sử dụng. 

Tại đây trước khi tiến hành nâng cao mũi bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chất làm đầy nào phù hợp với cơ địa của bạn thì mới cho tiêm vào sống mũi, nhằm đề phòng những biến chứng không mong muốn xảy ra. Do vậy mà mỗi một chất làm đầy sẽ cho thời gian duy trì kết quả khác nhau, theo đó: 

– RESTYLANE: mang lại hiệu quả cao trong 1,5 năm

– JUVEDERM: mang lại hiệu quả cao trong 2 năm

– AQUAMID: mang lại hiệu quả cao trong 3 năm

Nâng mũi không phẫu thuật 2

Nâng mũi không phẫu thuật 3

Kết quả khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại Kangnam

Ngoài ra khi lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì bạn cũng cần phải chú ý là phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mũi có khuyết điểm nhẹ như sống mũi tẹt còn đối với trường hợp sống mũi gồ, lệch, mũi hỏng sau nâng thì cần phải có sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác. 

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Trên đây là những thông tin về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mà bạn Yến Bella cần biết, hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn để sở hữu dáng mũi đẹp như ý và ổn định. 

Nếu còn vấn đề gì cần hỏi bạn hãy liên hệ đến số Tổng đài 1900.6466 của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x