"

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? – Bác sỹ BVTM Kangnam tư vấn

Câu hỏi: Em có tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc nhưng không phải là người có chuyên môn nên không thể đánh giá được. Vì vậy, em muốn hỏi bác sỹ: "Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?" . Rất mong được bác sỹ giải đáp để em có đáp án cho bản thân mình. Xin cảm ơn. (Phương - Hưng Yên)

Bạn Phương thân mến!

Về câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp cho bạn như sau: 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 

nang-mui-han-quoc-co-tot-khong-0

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hư hiện nay thì việc khắc phục những chiếc mũi tẹt, mũi thấp, mũi hếch, mũi hỏng sau nâng,... không làm khó được các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó có sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc - Đây chính là giải pháp khắc phục đầu mũi bóng đỏ bởi nó kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể nên phương pháp này cũng được cho là tối ưu.

Nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn tốt bởi vì ngoài chức năng nâng cao sống mũi ra còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng bị lộ sóng hoặc bóng đỏ đầu mũi. Đây chính là giải pháp giúp nhiều chị em có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. 

Khi chọn dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc kèm bọc sụn tự thân đầu mũi đảm bảo không bị hao mòn theo thời gian, bảo vệ đầu mũi tốt, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, duy trì trọn đời, không lo biến chứng.

 

Ngoài ra, để duy trì hiệu quả nâng mũi được đảm bảo và đạt độ thẩm mỹ cao nhất bạn nên chườm đá để giảm sưng nề, ăn kiêng tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt bạn nên tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đảm bảo khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý .

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không 2

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không 3 Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có ý định nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung. Sau nhiều năm hoạt động, Kangnam đã trở thành một cơ sở thẩm mỹ chuẩn "HÀN" tại Việt Nam. 

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi  s line 3d, nâng mũi bọc sụn tự thân có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 hoặc trực tiếp đến tham mi vien để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sỹ tư vấn!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://thammymui.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x