"

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không?

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không, có phá tướng không là điều mà nhiều người quan tâm, băn khoăn khi có ý định nâng mũi. Cuộc phỏng vấn ngắn bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này. 

Pv: Xin chào bác sĩ, tôi thấy hiện nay nâng mũi đã rất là phổ biến rồi nhưng vẫn còn có những băn khoăn về việc nâng mũi có thay đổi vận mệnh không? Xin bác sĩ chia sẻ về vấn đề này. 

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không 1

Thủy Tiên cho biết sau nâng mũi cuộc sống và công việc của cô thuận lợi hơn

Bs Trần Nguyên Giáp: Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không là điều mà chưa có một nghiên cứu hay cơ sở khoa học nào chứng minh. Tuy nhiên trên thực tế cuộc sống thì việc nâng mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao thon như ý, nhiều người sau nâng mũi thì tự tin hơn và cuộc sống cũng vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn. 

next2 Xem ngay: Xem tướng mũi để đoán đường tình duyên 

Pv: Thưa bác sĩ, nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài?

Bs Trần Nguyên Giáp: Nâng mũi S-line 3D được các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với sự ứng dụng công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng. Phương pháp này hiện đã được chuyển giao thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không 2

Công nghệ Vectra XT cho phép xem trước dáng mũi sau nâng

Phương pháp nâng mũi này sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên sẽ đảm bảo an toàn cho mũi sau nâng, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp dáng chữ S và duy trì kết quả lâu dài. 

Pv: Vừa rồi bác sĩ có nói đến nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy lấy sụn có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp: Sụn tự thân dùng trong nâng mũi là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để trích một phần sụn rất nhỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. 

next2 Xem ngay: Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bao nhiêu tiền?

Pv: Xin bác sĩ cho biết nâng mũi S-line 3D thì sau bao lâu mũi sẽ đẹp tự nhiên?

Nâng mũi có thay đổi vận mệnh không 3

Khi nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây

Bs Trần Nguyên Giáp: Nâng mũi S-line 3D có ưu điểm là mũi sau nâng phục hồi nhanh chóng. Sau 1 tuần mũi sẽ phục hồi hoàn toàn và từ 1 tháng trở đi thì mũi sẽ đẹp tự nhiên và đẹp dần lên theo thời gian. Tuy nhiên thời gian hồi phục và kết quả nâng mũi cũng còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người. 

Pv: Thưa bác sĩ, chế độ bảo hành khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam như thế nào?

Bs Trần Nguyên Giáp: Khi nâng mũi tại Kangnam với các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và bọc sụn bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả 10 năm. Riêng đối với nâng mũi S-line 3D bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, điều duy nhất chỉ có tại Kangnam. 

Pv: Xin được cảm ơn bác sĩ vì đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy gọi tới số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x