"

Nâng mũi bọc sụn tự thân – xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ

Khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, phản ứng với thời tiết, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, nâng mũi bọc sụn tự thân đã trở thành xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của một nhân vật trải nghiệm để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ đang rất "hot" này

"Mũi thấp và tẹt từng khiến tôi rất tự ti" Phương Thảo chia sẻ

Gặp lại Phương Thảo cô gái xinh xắn với biệt danh rất dễ thương Simi Li chúng tôi không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo cuốn hút của cô, rất cởi mở cô chia sẻ về hành trình tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo của mình. Phương Thảo tâm sự:

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 3

Phương Thảo trước kia khá xinh xắn nhưng lại có khuyết điểm mũi thấp không hài hòa

"Tôi khá may mắn khi có một làn da trắng trẻo mịn màng, khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn và đôi mắt sâu cuốn hút. Tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất của tôi có lẽ là chiếc mũi thấp, tẹt cánh mũi to bè không hài hòa làm tổng thể khuôn mặt mất cân đối. Khuyết điểm này khiến tôi vô cùng tư ti và trong lòng cũng thầm ấp ủ sau này sẽ làm gì đó để cải thiện khuyết điểm của mình"

Nâng mũi bọc sụn tự thân - hành trình tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo

Thời gian đầu tôi khá băn khoăn, lo lắng và e ngại không biết có nên nâng mũi để chính sửa khuyết điểm không. Cuối cùng, tôi lấy hết can đảm trình bày mong muốn với bố mẹ ban đầu bố mẹ tôi phản đối tất cả cũng xuất phát từ lo lắng cho tôi sợ ảnh hưởng việc học. Về sau, tôi tìm hiểu và thuyết phục bố mẹ rằng nâng mũi  là một phẫu thuật rất đơn giản không cần thời gian nghỉ dưỡng như các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ nâng ngực, tôi có thể đi học ngay mà không ảnh hưởng gì cả. Bố mẹ tôi rút cục cũng siêu lòng. Được gia đình cho phép, bạn bè ủng hộ. Tôi lên mạng tích cực tìm hiểu về các dịch vụ nâng mũi, các địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Kangnam.

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 2

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân tại TMV Kangnam

Đến Kangnam qua quá trình thăm khám và tư vấn, tôi được biết nâng mũi bọc sụn tự thân có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Sụn được dùng để bọc đầu mũi là sụn lấy từ chính cơ thể mình nên không sợ hỏng, không sợ dị ứng. Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tư thân lại rất hợp lí và không quá đắt đỏ chỉ 15 triệu đồng phù hợp với gia đình tôi. Hơn nữa nâng mũi bọc sụn tư thân không đau nên tôi rất yên tâm.

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 3

Được bác sĩ thăm khám và tư vấn tôi rất yên tâm

Sau khi được thăm khám và tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp tôi được chuyên gia vẽ và tạo dáng mũi hoàn hảo nhất để phù hợp với khuôn mặt. Tiến hành gây tê trước phẫu thuật giúp tôi rất thoải mái không hề có cảm giác đau đớn. Trường hợp của tôi bác sĩ lấy sụn ở tai để bọc đầu mũi. Bác sĩ tiến hành rất nhanh chỉ khoảng 45 phút sau là việc phẫu thuật hoàn thành kết thúc bằng việc đóng kín vết mổ và sát khuẩn, băng bó. Với một người sợ đau như tôi thì việc phẫu thuật nhanh chóng không đau quả là tuyệt. Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tôi nghe dặn dò về việc chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ rồi có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 4

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 5

Chiếc mũi mới đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn

Sau gần 1 tuần mũi hơi xưng và đau tôi được cắt chỉ và tái khám. Hiện tại, mong ước về 1 chiếc mũi cao thanh tú đẹp hoàn hảo đã trở thành hiện thực. Chiếc mũi mới không hề bị bóng đỏ hay lộ sống như các trường hợp trên mạng mà tôi tìm hiểu. Vào mùa đông lạnh mũi cũng không đau nhức gì cả, sụn tự thân của tôi tương thích rất tốt. Tôi càng yên tâm hơn khi dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân ở Kangnam còn được bảo hành tận 10 năm. (cười) Tôi cảm thấy quyết định nâng mũi bọc sụn tự thân tại Kangnam của mình thật chính xác tôi đã tự tin hơn công việc, cuộc sống cũng thuận lợi hơn.  Rất cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho tôi vẻ ngoài xinh xắn và sự tự tin này.

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻNâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 6

Nâng mũi bọc sụn tự thân - xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ 7

Tôi đã có được chiếc mũi đẹp hoản hảo mà mình hằng ao ước

Rất cảm ơn Phương Thảo về những tâm sự rất cởi mở của cô chúng tôi mong muốn với những chia sẻ về quá trình nâng mũi bọc sun tư thân này của Phương Thảo sẽ giúp các bạn tự tin và an tâm hơn trong công cuộc tìm đến vẻ đẹp của mình.

Mọi thông tin liên hệ hay giải đáp thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân hay các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân liệu có An Toàn không?

>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo - chất liệu nào tốt nhất hiện nay

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x