"

Nâng mũi bọc sụn là gì và có nên nâng mũi bọc sụn không?

Là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới, ít người biết đến. Vì vậy, nhiều người luôn có thắc mắc rằng nâng mũi bọc sụn là gì và có nên nâng mũi bọc sụn? Nâng mũi bọc sụn là gì? Câu trả lời sẽ được giải thích qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì và có nên nâng mũi bọc sụn 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Câu trả lời sẽ được giải thích qua định nghĩa sau: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn tự thân là mô sụn của chính người sử dụng để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi kết hợp với các thao tác chỉnh sửa khác mang lại cho người sử dụng . Mô sụn tự thân có thể lấy ở sụn vành tai, sụn vách ngăn hãy sụn sườn...tuỳ vào từng trường hợp khuyết điểm mũi và mong muốn của sử dụng.

Có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không?

Vậy có nên nâng mũi bọc sụn không? Câu trả lời chính xác sẽ được tìm thấy qua những ưu điểm vượt trội và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện của phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là phương pháp không chỉ "chiếm" được thiện cảm của phái đẹp, mà thời gian gần đây, còn được rất nhiều phái mạnh tìm kiếm và thực hiện.  Chính vì vậy, hãy cũng "tận mắt" chứng kiến sự thay đổi sau khi nâng mũi bọc sụn của bạn Nguyễn Tài Phát để hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn là gì và kiểm chứng cho câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn.

nâng mũi bọc sụn là gì và có nên nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh trước khi nâng mũi bọc sụn của Tài Phát

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn ?

Chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm của mũi: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mang lại khả năng chỉnh sửa cho nhiều khuyết điểm của dáng mũi như ở sống mũi, đầu mũi, gốc mũi....Như trường hợp của bạn Tài Phát, trước đây, khuyết điểm lớn nhất trên chiếc mũi của bạn đó là đầu mũi quá to trong khi sống mũi lại thấp. Nhưng chỉ sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, những khuyết điểm đó đều được loại bỏ.

co nen nang mui boc sun

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn của Tài Phát.

Mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên: Không chỉ có khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm của dáng mũi, nâng mũi bọc sụn với những thao tác chỉnh sửa điêu luyện của các bác sĩ thực hiện còn có khả năng mang lại dáng mũi mới cao đẹp tự nhiên, nổi bật ở mọi chi tiết và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

nang mui boc sun la gi

Tài Phát như một Hotboy sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn 

Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Sử dụng mô sụn tự thân để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Chất liệu độn tự thân vốn có khả năng tương thích cao với cơ thể, vì vậy mang lại tính ổn định lên tới vĩnh viễn cho người sử dụng. Nâng mũi bọc sụn cũng hạn chế được đến mức tối đa các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay các biến chứng thường gặp như các phương pháp nâng mũi bằng chất liệu độn nhân tạo thông thường khác.

có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi

An toàn tuyệt đối, không đau đớn: Phương pháp là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 45 phút, trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Kỹ thuật hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn, không chỉ tạo một đưỡng rạch nhỏ ở bên trong lỗ mũi để đưa chất liệu độn vào, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì

Diện mạo được cải thiện sau quá trình nâng mũi bọc sụn 

Hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo: Sau quá trình nâng mũi bọc sụn, người dùng không phải trải qua một quá trình chăm sóc sau phẫu thuật quá đặc biệt. 7 ngày sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ được hồi phục hoàn toàn. Vết rạch lấy sụn tự thân và vết rạch bên trong lỗ mũi để đưa chất liệu độn vào đều được đóng kín khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và những thao tác chỉnh sửa điêu luyện, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

có nên nâng mũi bọc sụn

Qúa trình hồi phục mũi của Tài Phát nhanh chóng chỉ sau 5 ngày

Cung cấp thẻ bảo hành: Phương pháp nâng mũi bọc sụn cung cấp thẻ bảo hành mũi 10 năm cho khách hàng thực hiện để đảm bảo hơn về hiệu quả và độ an toàn.

nâng mũi bọc sụn là gì

Phương pháp cấp thẻ bảo hành 10 năm cho khách hàng thực hiện 

Những giải đáp trên và list ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn trên đây cùng với hành trình thay đổi diện mạo của Tài Phát hẳn bạn không còn phải thắc mắc nâng mũi bọc sụn là gì và quyết định có nên nâng mũi bọc sụn rồi nhé.

Phương pháp hiên đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề nâng mũi bọc sụn là gì và có nên nâng mũi bọc sụn, bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được nghe tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

>> “Giải toả” thắc mắc: Nâng mũi S line là gì?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x