"

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu?

Câu hỏi: Em có dự định nâng mũi trước khi đi du học. Em muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp và được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em sớm! (Phương Hà - Hà Nội).

Trả lời:

Phương Hà thân mến!

Mũi thấp tẹt là khuyết điểm phổ biến của người Việt chúng ta. Nâng mũi, hoàn thiện diện mạo giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Các băn khoăn của bạn chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp qua bài viết sau đây:

icon Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Khi phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi sẽ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách lớp da sao cho đủ để bao bọc sụn nâng mũi và đưa sụn vào nâng cao sống mũi. Xét trên nghiên cứu lâm sàng, thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi khoảng 1-2 tuần theo cơ địa của mỗi người.
Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu? 2

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu?

Trên thực tế, quá trình hồi phục của mũi diễn ra như sau:

icon Hai đến ba ngày đầu tiên: mũi của bạn sẽ gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Bạn cũng có thể có cảm giác đau hoặc lạ lẫm khi mũi có thêm một lớp sụn mới. Lúc này bạn nên tuân thủ chặt chẽ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ như chườm đá giảm sưng, sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, vệ sinh vùng mũi hằng ngày...

iconXem chi tiết: Sửa mũi có đau không?

icon Ngày thứ 5 đến ngày thứ 7 sau nâng mũi: Tình trạng sưng nề cơ bản đã giảm, bạn tiến hành cắt chỉ, tháo băng nẹp. Lúc này một số bạn có thể thấy mũi của mình bị sưng và lo lắng nâng mũi bao lâu thì đẹp. Bạn có thể gọi điện tư vấn bác sĩ xem có nên tiến hành hút dịch hoặc các bước xử lý tiếp theo.

icon Ngày thứ 10 sau nâng mũi: Dáng mũi tương đối ổn định, bạn sẽ thấy chiếc cao hơn ban đầu.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu? 1

Phẫu thuật nâng mũi an toàn rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

icon Ngày thứ 12 - 14: Chiếc mũi hoàn toàn ổn định, cao đẹp tự nhiên. Bạn nên kiêng đeo kính trong 1 tháng, vận động nhẹ nhàng, tránh va đập vùng mũi.

icon Nâng mũi được bao lâu?

Bên cạnh vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp thì nâng mũi được bao lâu cũng là lưu ý rất quan trọng trước khi bạn quyết định nâng mũi. Sử dụng sụn nâng mũi nhân tạo sẽ cho dáng mũi cao duy trì lâu dài nhưng nếu bạn nâng mũi bằng sụn tự thân thì kết quả nâng mũi có thể duy trì trọn đời. Cụ thể:

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi được bao lâu và chính sách bảo hành dành cho khách hàng nâng mũi như sau:

iconNâng mũi Hàn Quốc: dùng 100% sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp, cho mũi cao thanh tú, bảo hành 10 năm.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu? 3

Khách hàng Huyền Bi trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại Kangnam

icon Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình, bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, mũi cao không bóng đỏ, không lộ sống mũi, bảo hành 10 năm.

icon Nâng mũi S line 3D: Sử dụng phần lớn sụn tự thân, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm mũi, tạo mũi cao dáng s line mềm mại, đẹp tự nhiên, bảo hành vĩnh viễn. (Xem thêm: Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp? - CHIA SẺ của hot girl 9X)

icon Nâng mũi Kangnam's Perfect S line: 100% sụn tự thân, chỉnh sửa mũi toàn diện, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của mũi, bảo hành vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi bao lâu thì đẹp và nâng mũi được bao lâu, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tư vấn trực tiếp. Mọi băn khoăn thắc mắc, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi bọc sụn tự thân - Xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ

>> Chia sẻ những kinh nghiệm nâng mũi của người đã từng nâng mũi

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x