"

Nâng mũi bằng sụn sườn có nguy hiểm, có gây hại cho sức khỏe không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi thấy trên các diễn đàn thẩm mỹ chị em có bàn luận nhiều về việc nâng mũi bằng sụn sườn. Tôi hoang mang không biết nâng mũi bằng sụn sườn có nguy hiểm không và có gây hại cho sức khỏe về sau không? Mong được bác sĩ giải đáp. (Lệ Thu - Hưng Yên)

Trả lời: 

Chào chị Lệ Thu!

Nâng mũi bằng sụn sườn là một trong những dạng của nâng mũi bằng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn. Đây được coi là một bước tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ giúp mũi cao đẹp mềm mại và duy trì kết quả lâu dài hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường. 

Khi nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật chuyên môn và sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại để trích 1 phần sụn rất nhỏ ra để làm chất liệu nâng mũi. Phần sụn lấy ra rất nhỏ nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương cũng như hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe. 

nâng mũi bằng sụn sườn 1

Nâng mũi bằng sụn sườn là bước tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S line 3D với việc sử dụng hoàn toàn các dạng sụn tự thân để giúp nâng cao mũi. Phương pháp này có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT - một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình sẽ cho phép mô phỏng dáng mũi sau nâng, do vậy mà bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về dáng mũi mong muốn được sở hữu với bác sĩ. Điều này sẽ tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng. 

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu thế là sụn này vốn mềm mại và có tính tương thích cao nên ngoài chức năng nâng cao sống mũi còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi trọn đời. Mũi sau nâng không xảy ra các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống hoặc lộ sóng. Đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp và duy trì kết quả trọn đời. 

Nâng mũi bằng sụn sườn 2

Nâng mũi bằng sụn sườn 3

Thủy Tiên và Vy Nguyễn xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam

Đặc biệt với nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ đến trọn đời. Điều duy nhất chỉ có tại Kangnam. Do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây nhé. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x