"

Mũi s line là mũi như thế nào, có đẹp không

Mọi người đang có xu hướng làm đẹp mũi s line nhưng không phải ai cũng hiểu rõ vể mũi s line. Mũi s line là mũi như thế nào, tại sao dáng mũi đó lại đang được mọi người ưu chuộng và coi đó là tiêu chuẩn mũi đẹp… Bài viết dưới đây, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin về mũi s line để đưa ra lựa chọn cho bản thân.

Rất nhiều người còn thắc mắc mũi S line là mũi như thế nào

 

Dáng mũi S line là dáng mũi như thế nào
Dáng mũi S line là dáng mũi như thế nào


Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ mũi s line là mũi như thế nào. Thực tế, S line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi. Tại sao vẻ đẹp lí tưởng của cấu trúc tổng thể ấy lại được so sánh chỉ với một đường S line. Hơn nữa, đường chữ S cong chứ hoàn toàn không thẳng như dáng mũi mà bất cứ ai cũng ao ước với sống mũi thẳng, cao thanh tú. Vậy thực chất mũi s line là mũi như thế nào?


Mũi S line là mũi như thế nào?

mũi s line

Mũi s line


Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà Nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi s line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

Sau khi thực sự hiểu bản chất mũi s line là mũi như thế nào thì vấn đề còn lại là làm sao để sớm được sở hữu dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp đơn giản và nhanh chóng cho mọi người.

Để nâng mũi s line, bạn có thể sử dụng phương pháp như:

⇒ Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy Filler.

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này.

⇒ Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn công nghệ thẩm mỹ vượt trội

Với cách tạo hình mũi S line, mọi dáng mũi kém xinh trước đó đều có thể được chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được chiếc mũi mới đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ. Vấn đề quan trong ở đây chính là chọn được địa chỉ giúp nâng mũi thẩm mỹ uy tín nhất.

>> Có thể bạn quan tâm :chi phí nâng mũi s line

Chúc các bạn sẽ có một chiếc mũi dáng s line đẹp!

nguồn : https://thammymui.vn

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x