"

Mũi hếch là mũi như thế nào? Mũi hếch phải làm sao để khắc phục?

Mũi hếch là mũi như thế nào? Con gái mũi hếch phải làm sao? Đây là thắc mắc đang được nhiều chị em bàn tán trên các diễn đàn thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào?

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao 1Mũi hếch là mũi như thế nào?

Mũi hếch là gì? - Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

2. Mũi hếch dưới góc nhân tướng học

Người Phương Đông vẫn còn khá tin tưởng những cách nhìn duy tâm vì vậy mỗi một đặc điểm trên gương mặt đều có những cách nhìn nhận riêng, thể hiện tướng số, tài vận của mỗi người chứ không chỉ đơn thuần là cách nhìn về thẩm mỹ. Vậy mũi hếch dưới góc nhân tướng học ra sao?

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao 2Mũi hếch ở con trai thì sao?

+ Con trai mũi hếch: Đàn ông sở hữu chiếc mũi hếch kém thẩm mỹ này thường sẽ không được đánh giá cao về đường công danh sự nghiệp, vì tính cách bần tiện, không có khả năng tự lực.

+ Con gái mũi hếch: Phụ nữ nếu sở hữu mũi hếch sẽ bị đánh giá là người không biết quán xuyến công việc gia đình, bởi theo tướng số thì đây là một biểu hiện của người không biết giữ tiền bạc, thích khoe khoang và hay tính toán nhỏ nhen.

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao 3Con gái mũi hếch thì sao?

3. Mũi hếch phải làm sao để khắc phục?

Chính vì lỗ mũi hếch ở con gái ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như tướng vận nên rất nhiều bạn đang lo lắng và tìm cách khắc phục. Vậy con gái mũi hếch phải làm như thế nào đây?.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì việc chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi ngắn, gồ ghề...không còn là việc quá khó khăn. Và phương pháp diều trị phù hợp nhất cho trường hợp này là công nghệ nâng mũi S-line 3D. Đây được đánh giá là công nghệ sửa mũi hếch tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet.

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao55Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi hếch cho khách hàng

Nâng mũi S-line 3D sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên dễ dàng thích ứng với cơ thể, hạn chế tối đa phản ứng phụ có thể xảy ra, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao 78

mui-hech-la-mui-nhu-the-nao18Kết quả chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp cho chị em biết được mũi hếch là mũi như thế nào. Để biết thêm chi tiết về cách khắc phục mũi hếch hiện đại trên bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x