"

Có nên cắt cánh mũi không? Bác sĩ tư vấn

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cháu là Khánh Như, sinh viên năm cuối của đại học Mỹ thuật. Vì hai bên cánh mũi của cháu hơi bè nên cháu đã có ý định thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi. Nhưng lại sợ đau. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp cháu có nên cắt cánh mũi không? Cảm ơn bác sĩ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lời đầu tiên, xin được gửi lời chào thân thiết nhất đến với bạn Khánh Như, rất cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn là có nên cắt cánh mũi không sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây. Hy vọng những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Có nên cắt cánh mũi không

Có nên cắt cánh mũi không ?

tham-my-300x164Có nên cắt cánh mũi không

Cắt cánh mũi hiện nay đang là một giải pháp làm đẹp mới, mang lại hiệu quả cao vì vậy có nên cắt cánh  mũi không không chỉ là câu hỏi của riêng Khánh Như mà còn là thắc mắc của rất nhiều các khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Để trả lời câu hỏi có nên cắt cánh mũi không, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đẹp này.

admin-ajax (10)Cắt cánh mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho hai bên cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Phương pháp có khả năng khắc phục triệt để hiện tượng cánh mũi to bè, thô kệch...

admin-ajax (10)Cắt cánh mũi sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, với các thao tác thực hiện điêu luyện của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận. Vì vậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

admin-ajax (10)Cắt cánh mũi với các thao tác được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da.

admin-ajax (10)Cắt cánh mũi cắt bỏ hoàn toàn phần cánh mũi to bè, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn cho người dùng.

admin-ajax (10)Cắt cánh mũi thực hiện nhanh chóng sau 30 phút, trong quá trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

có nên phẫu thuật nâng mũi không

Bác sĩ thực hiện cắt cánh mũi nội soi cho khách hàng 

Từ những ưu điểm vượt trội trên, có thể "khẳng định" câu trả lời có nên cắt cánh mũi không là có. Đồng thời, bạn Khanh Như cần trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể. Từ đó tìm ra khuyết điểm hai bên cánh mũi và có phương án chỉnh sửa phù hợp.

next2 Xem thêm: Những kiến thức tổng hợp về phẫu thuật cắt cánh mũi

tham-my-300x164Hiệu quả của phương pháp cắt cánh mũi

Tuy nhiên, câu trả lời "sát thực" nhất cho câu hỏi có nên cắt cánh mũi không có lẽ nằm ở hiệu quả thẩm mỹ của chính những người đã thực hiện cắt cánh mũi nội soi đạt được.

Bạn Kiều Trang - Là một "cô chủ nhỏ" khá nổi tiếng trên cộng đồng Facebook. Bạn vốn rất đam mê công việc làm người mẫu chụp hình cho chính những bộ đồ mình bán. Tuy nhiên, khuyết điểm mũi thấp và hai cánh mũi to bè của bạn lại có ảnh hưởng rất nhiều đến công việc này. Vì vậy, bạn đã suy nghĩ và sử dụng phương pháp cắt cánh mũi nội soi kết hợp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

cắt cánh mũi

Hình ảnh của Kiều Trang trước khi thực hiện cắt cánh mũi 

Trước khi thực hiện phương pháp bạn cũng đã có thắc mắc có nên cắt cánh mũi không. Tuy nhiên, hiệu quả mà Kiều Trang nhận được đã giúp bạn "giải toả" được hết những thắc mắc đó. Hình ảnh trước và sau cắt cánh mũi của bạn khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

có nên cắt cánh mũi không 22

Khánh Như thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải toả được thắc mắc có nên cắt cánh mũi không?

next2 Bạn có thể tìm hiểu về quy trình cắt cánh mũi TẠI ĐÂY

Nếu còn những vấn đề khác ngoài có nên cắt cánh mũi không, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm  mỹ Kangnam trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

>> Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và uy tín ngay tại Hà Nội?

Lưu Lưu

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x