"

“HOT” Xem tướng mũi đoán đường tình duyên, bạn đã biết chưa?

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên, bạn đã biết chưa? Nếu bạn chưa biết hoặc chưa nghe đến thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đoán vận mệnh, đường hôn nhân của một người thông qua tướng mũi của họ nhé. 

Mũi là một trong những ngũ quan có vị trí trung tâm trên khuôn mặt con người, do vậy trong nhân tướng học thường xem tướng mũi đoán đường tình duyên hoặc vận số của một người. Dưới đây là những tướng mũi thường gặp trong đời sống ứng với đường tình duyên. 

Đoán đường tình duyên của người tướng mũi to

Theo quan niệm nhân tướng học thì những người có mũi to nhưng cánh mũi mỏng thường gặp trắc trở trong hôn nhân. 

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên 1

Người có tướng mũi to thường gặp trắc trở về đường tình duyên

Những người này thường hết mình trong tình yêu nhưng để đi đến hôn nhân lại rất khó khăn, thậm chí nhiều người còn bỏ lỡ chuyện đại sự của mình. 

Đường tình duyên của người mũi cao - thẳng

Những người có tướng mũi cao thẳng không chỉ là tướng mũi giàu sang, phú quý, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống mà còn vô cùng may mắn trong chuyện tình duyên. 

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên 2

Người có tướng mũi cao thẳng thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Hôn nhân của những người này nói chung là tốt đẹp, được bạn đời yêu thương, che chở. Điều này không chỉ là trên quan niệm xem tướng mũi đoán đường tình duyên mà thực tế cuộc sống cũng chứng minh như vậy. 

>>> Xem thêm: Những sao Việt đổi vận nhờ vào nâng mũi

Đoán đường tình duyên của người mũi thấp

Người sở hữu chiếc mũi thấp thường là người kém tài, trong cuộc sống những người này thường gặp lận đận trong sự nghiệp hay trong công việc làm ăn và con đường tình duyên cũng không ngoại lệ. 

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên 3

Người mũi thấp thường không may mắn trong tình yêu và sự nghiệp

Trong cuộc sống hôn nhân nếu vợ chồng hòa thuận thì con đầu lòng sẽ khiến họ phải lo nghĩ nhiều. 

Trên đây là một số quan niệm về cách xem tướng mũi đoán đường tình duyên theo nhân tướng học, trên thực tế hiện nay cũng có nhiều người đi sửa mũi với mong muốn là thay đổi vận mệnh, hoặc để diện mạo của mình trở nên hoàn hảo hơn. Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt hoặc cánh mũi to thì hãy tham khảo phương pháp nâng mũi S-line 3D hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. 

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên 4

Xem tướng mũi đoán đường tình duyên 5

Người mẫu Kim Anh và ca sĩ Bảo Trâm đã thay đổi vận mệnh sau khi nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân sẽ không chỉ giúp bạn nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi lâu dài. Với phương pháp này bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao đẹp đúng chuẩn và được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời - điều chỉ có duy nhất tại Kangnam. 

>>> Xem thêm: Nâng mũi S-line 3D tại Kangnam có giá bao nhiêu?

Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x