"

HOT – cách làm mũi cao tại nhà không cần phẫu thuật

Đặc điểm chung của người Châu Á là chiếc mũi thấp tẹt với phần cánh mũi bè ngang. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm mũi cao tại nhà đơn giản, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian. 

Cách làm mũi cao tại nhà nhờ trang điểm

Trang điểm là một trong những cách làm mũi cao tại nhà được các cô nàng mũi tẹt thường xuyên áp dụng vì nó khá đơn gian và bạn có thể tự làm được. 

Cách làm mũi cao tại nhà 1

Cách làm mũi cao tại nhà bằng trang điểm highlight mũi

Để cho mũi cao lên nhờ trang điểm bạn cần phải đánh highlight phần sống mũi.  Bạn dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi, sau đó tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Đây là một trong những cách làm mũi cao lên nhờ vào việc đánh lừa thị giác của người nhìn do các mảng màu sáng - tối của phấn trang điểm. 

next2 Xem ngay: Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi thấp tẹt

Cách làm mũi cao tại nhà nhờ kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi là dụng cụ phổ biến được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thực hiện cách làm mũi cao tại nhà, sở dĩ như vậy vì tính tiện lợi của dụng cụ này và giá thành của nó cũng rất rẻ, rất dễ tìm mua. 

Cách làm mũi cao tại nhà 2

Kẹp nâng mũi được giới trẻ ưa chuộng vì giá thành rẻ

Là một trong những cách làm mũi cao tại nhà khá được ưa chuộng, tuy nhiên khi áp dụng cách này bạn phải chú ý cách sử dụng để tránh gây tổn thương cho mũi, đồng thời phải kiên trì vì cách này không mang lại hiệu quả ngay. 

Cách làm mũi cao tại nhà bằng bài tập đơn giản

Một trong những cách làm mũi cao tại nhà chính là thực hiện đều đặn những bài tập đơn giản dưới đây: 

Động tác đẩy mũi: Vào những thời gian rảnh rỗi bạn để ngón tay lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện động tác này hàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

Cách làm mũi cao tại nhà 3

Massage vừa thư giãn vừa có tác dụng nâng cao mũi

Cười nhăn/chun mũi: Kiểu cười nhăn và chung mũi lại có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.

Động tác ép mũi cho mũi cao thon gọn: Khi thực hiện phương pháp này bạn sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

next2 Xem ngay: Sao Việt lột xác hoàn hảo sau khi nâng mũi

Trên đây là những cách làm mũi cao tại nhà giúp bạn phần nào cải thiện nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt. Tuy nhiên với những cách này bạn không thể khắc phục được khuyết điểm lớn của mũi đồng thời mất rất nhiều thời gian. Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả thì bạn nên nhờ đến các phương pháp phẫu thuật nâng mũi. 

Cách làm mũi cao tại nhà 4

Ca sĩ Thái Bảo Trâm xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, trong đó có các sao Việt như ca sĩ Thái Bảo Trâm, người mẫu Kim Anh...

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy gọi đến số Tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp. 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x