"

“Giải toả” thắc mắc: Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Với xu hướng làm đẹp thẩm mỹ mới ngày nay thì các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được “lên ngôi”. Trong đó đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line . Vậy nâng mũi S-line là gì và mang lại hiệu quả như thế nào?

1. Nâng mũi S line là gì?

Để trả lời câu hỏi nâng mũi S line là gì?  và "kiểm chứng" hiệu quả của phương pháp nâng mũi S Line chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của bạn Kiều Trang, một trong những bạn nữ đã “mạnh dạn” thay đổi để được xinh đẹp hơn. Và phương pháp bạn lựa chọn chính là nâng mũi S Line.

nâng mũi s line

Chiếc mũi thấp tẹt của Kiều Trang trước đây

Trước đây Kiều Trang có chiếc mũi thấp tẹt và to bè, khi nhìn trực diện khiến gương mặt bạn mất đi sự thanh thoát và hài hoà. Nhưng từ sau khi sử dụng phương pháp nâng mũi S Line nhan sắc của bạn đã có sự thay đổi lớn, nổi bật là chiếc mũi hình chữ S cao thẳng thon gọn và hài hoà với các đường nét trên gương mặt

admin-ajax (9)Vậy nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi tạo dáng mũi chữ S cao thẳng đẹp tự nhiên bằng các kỹ thuật chỉnh sửa điêu luyện kết hợp cùng việc sử dụng phần mềm 3D chuyên dụng nhận định các khuyết điểm mũi và chỉnh sửa giả định, từ đó có thể xem trước kết quả phẫu thuật.

Định nghĩa trên đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi nâng mũi S line là gì? Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học thẩm mỹ xứ sở Kim Chi, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Quy trình nâng mũi S line thực hiện như thế nào?

admin-ajax (7)Thăm khám tư vấn: Để xác định chính xác các khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn thăm khám: giải thích nâng mũi s line là gì?, phân tích các khuyết điểm mũi và đưa ra phương án chỉnh sửa.

phẫu thuật nâng mũi s line là gìKhách hàng được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm

admin-ajax (7)Trải nghiệm cùng công nghệ 3D hiện đại: Phần mềm 3D sẽ chỉnh sửa giả định và cho ra kết quả chính xác sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được “tận mắt” nhìn thấy dáng mũi S line của mình sau phẫu thuật. Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm đi đến kết luận cuối cùng về một dáng mũi mới.

nang mui s line 3d

admin-ajax (7)Tiến hành lấy sụn tự thân: Để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi, nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của khách hàng. Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đồng thời, với cấu tạo mềm mại, sụn tự thân sẽ giúp cho dáng mũi sau nâng mũi trở nên cao đẹp tự nhiên hơn.

Cắt gọt chất liệu độn

admin-ajax (7)Cắt gọt chất liệu độn: Sau phẫu thuật lấy sụn tự thân, các bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật tạo hình và cắt gọt chất liệu độn, để khi đưa vào bên trong khoang mũi sẽ tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với gương mặt, chuẩn dáng s line.

nang mui s line

admin-ajax (7)Tiến hành nâng mũi: Một đường rạch nhỏ ở ngay bên trong khoang mũi sẽ giúp chất liệu độn được đưa vào dễ dàng. Sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, không để lộ bất cứ dấu tích dao kéo gì trên da.

phẫu thuật nâng mũi s line là gì

admin-ajax (7)Băng ép và cố định: Kết thúc toàn bộ quy trình. Bác sĩ sẽ cho khách hàng xem trước kết quả nâng mũi S line của mình, sau đó băng ép để chất liệu độn được cố định. Khách hàng có thể nghỉ ngơi vài tiếng trước khi ra về.

Kết quả của nâng mũi S line

Như đã nói ở phần trên, Kiều Trang là một trong những bạn gái đã có được chiếc  mũi cao thẳng và gương mặt xinh đẹp nhờ phương pháp nâng mũi s line. Những hình ảnh của bạn sau phẫu thuật là “minh chứng” rõ nhất cho hiệu quả của phương pháp nâng mũi S line 3D.

nâng mũi s line là gì

 

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề phẫu thuât nâng mũi S line là gì ? bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ Kangnam trực tiếp tư vấn và giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

 

Gợi ý - Tìm hiểu thêm

Nâng mũi bọc sụn tự thân – xu hướng thẩm mỹ mới của giới trẻ

Nâng mũi S line có an toàn không? – Chuyên gia nói gì?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x