"

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn với mong muốn có một chiếc mũi cao thanh tú, hiệu quả lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp đã không còn xa lạ với đông đảo chị em. Ưu điểm mà phương pháp này đem lại như: mang đến 1 chiếc mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp nâng mũi thông thường như: mũi bóng đỏ, lộ sống, đau nhức khi gặp nhiệt độ lạnh. Vì vậy, mà công nghệ nâng mũi bọc sụn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn ở cả nữ và nam giới.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Ai cũng mong muốn có được chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn hài hòa và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, lâu dài không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

  • Công nghệ nâng mũi bọc sụn mà bạn sử dụng.
  • Địa chỉ thẩm mỹ có uy tín không?
  • Tay nghề của bác sĩ cũng quyết định không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bọc sụn.
nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Nâng mũi bọc sụn ở những địa chỉ thiếu uy tín gây nguy hại đến sức khỏe

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - địa chỉ nâng mũi uy tín đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, dịch vụ nâng mũi bọc sụn được ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Với phương pháp nâng mũi này, các bác sĩ sẽ lấy một phần nhỏ sụn ở vành tai của chính người nâng mũi, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi. Tác dụng của phương pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống

Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Thu Hà, Mỹ Duyên đẹp rạng ngời sau khi mũi bọc sụn tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài với chế độ bảo hành 10 năm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả nâng mũi ổn dịnh, lâu dài.

Chế độ bảo hành, ưu đãi tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Kangnam cấp thẻ bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ thẩm mỹ mũi được cấp thẻ bảo hành với thời hạn 10 năm đối với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi S Line 3D và Kangnam's Perfect S - Line. Đây là chế độ ưu đãi dành cho khách hàng mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

Video đánh giá của khách hàng sau khi nâng mũi tại Kangnam

Chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam cho biết: Việc cấp thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng không chỉ giải quyết những băn khoăn của khách hàng như nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, nâng mũi có lâu dài không, có an toàn không. Mà đây còn là lời khẳng định của chúng tôi về hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật cũng như chế độ ưu đãi, trách nhiệm chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật của Kangnam.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc nào khác, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x