"

Giải đáp: nâng mũi bọc sụn có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công ty tôi đang làm chế độ đãi ngộ khá tốt nên tôi muốn gắn bó lâu dài với nơi đây. Tuy nhiên, mỗi khi đứng thuyết trình về ý tưởng của mình tôi không thể nào tự tin được bởi rất mặc cảm với chiếc mũi tẹt quá mức của mình. Vì vậy tôi đang có ý định đi nâng mũi bọc sụn nhưng còn lo lắng nâng mũi bọc sụn có đau không và kết quả như thế nào ạ? (Hoàng Mai).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoàng Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về "nâng mũi bọc sụn có đau không?", chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

hep_bao_quy_dau_va_nhung_thac_mac_cua_nam_gioiGiải đáp: nâng mũi bọc sụn có đau không?

nang-mui-bic-sun-co-dau-khong 12Giải đáp: nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ hấp dẫn giới trẻ hiện nay bởi nó không chỉ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát tự nhiên mà còn giúp thay đổi vận mệnh theo quan niệm nhân tướng học ở nhiều người. Tuy nhiên khi tiếp cận với công nghệ này, rất nhiều người bày tỏ sự lo lắng như bạn Mai "nâng mũi bọc sụn có đau không?".

nang-mui-bic-sun-co-dau-khong 1Bác sĩ tiến hành gây tê nên khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp - chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: "nâng mũi bọc sụn sẽ không gây đau đớn gì cho khách hàng bởi sau khi sát khuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn giúp bạn cảm thấy thoải mái, không đau và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện".

hep_bao_quy_dau_va_nhung_thac_mac_cua_nam_gioiKhông biết kết quả nâng mũi như thế nào ạ?

Sự lo lắng về kết quả nâng mũi cũng là hiển nhiên bởi hiện có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ không mang lại kết quả làm hào lòng khách hàng, sau nâng mũi có thể bị lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ...Nhưng với nâng mũi bọc sụn, sau thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu chiếc mũi:

nang-mui-bic-sun-co-dau-khong 2

nang-mui-bic-sun-co-dau-khong 3Kết quả khách hàng thực tế sau nâng mũi tại BVTM Kangnam

- Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt: Sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn.

- Kết quả ổn định lâu dài: Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, chính vì vậy mà kết quả duy trì ổn định lâu dài với thời gian.

tam-trang-tai-nha Cảm nhận của khách hàng sau nâng mũi tại Kangnam:

Hy vọng những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hoàng Mai giải đáp rõ thắc mắc "nâng mũi bọc sụn có đau không?". Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi bọc sụn bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn Mai luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x