"

Giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc năm 2021

Bạn muốn biết giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu? Bạn muốn biết phương pháp nào phù hợp với tình trạng của mình? Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc - Chia sẻ của Kiều Trang (Bến Tre)

"Đi khám bác sĩ bảo tui mũi form khá chuẩn rồi chỉ mỗi mũi tẹt thôi nên sửa mũi Hàn Quốc, kết quả được bảo hành 15 năm còn nếu muốn nâng mũi vĩnh viễn thì có thể chọn sửa mũi S line bằng sụn tự thân.

Sửa mũi Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo nên cũng nhanh, sau này muốn mũi cao nữa thì lại đi làm tiếp. Bít đâu lúc đó chắc mặt mình cũng thay đổi mà thẩm mỹ mỗi năm mỗi khác, bây giờ đẹp sau lại có mốt mới thì sao nên để lúc đó làm lại cho đẹp. Chọn cái này sửa mũi cũng một phần vì giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cũng không mắc, 20 triệu là có mũi cao xinh, bây giờ ưng lắm".

gia phau thuat tham my mui

Nguyễn Kiều Trang (Bến Tre) trước và sau sửa mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Bạn nên nâng sửa mũi bằng cách nào?

Check-icon Nâng sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc

Đây là một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi cho mũi dáng mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt. Bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp, sau đó tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, khéo léo đưa sụn vào nâng cao sống mũi.

Nâng sửa mũi Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khác nhau nhưng bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật.

giá sửa mũi hàn quốc

Thao tác nâng sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc tiến hành trong khoang mũi

Bên cạnh dịch vụ nâng sửa mũi Hàn Quốc, hiện nay có rất nhiều công nghệ nang mũi Hàn Quốc khác cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng như:

Check-icon Nâng sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc: Sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai bao bọc, bảo vệ đầu mũi, cho mũi cao tự nhiên không lộ sống mũi, không bóng đỏ đầu mũi, kết quả bảo hành 10 năm.

Check-icon Nâng sửa mũi S line 3D: Nâng mũi kết hợp chỉnh khuyết điểm của sống mũi đầu mũi, trụ mũi, cho mũi có độ cao hợp lý, chiều dài mũi cân xứng với tổng thể đường nét gương mặt, mũi có dáng S line mềm mại, đẹp tự nhiên.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 25
Nâng mũi  cấu trúc 4D 60 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm 60 45

Bạn nên đến thăm khám tại các địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín để để bác sĩ tư vấn phương pháp nâng sửa mũi phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn giá tiền phẫu thuật thẩm mỹ nâng sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không?

>> Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tiến hành như thế nào?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x