"

Giá sửa mũi gồ là bao nhiêu? Liệu chi phí sửa mũi gồ có đắt không?

Ngoài thẩm mỹ mũi tẹt, nâng mũi, thu gọn cánh mũi..., sửa mũi gồ cũng là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chi phí sửa mũi gồ có đắt không luôn là một trong những câu hỏi đầu tiên của đông đảo khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về chi phí và hiệu quả đạt được của chỉnh sửa mũi gồ mà bạn cần biết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Giá sửa mũi

1. Giá sửa mũi gồ có đắt không?

Tham khảo tại Bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Kangnam - một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín có chuyên khoa mũi, chi phí sửa mũi gồ được bệnh viện áp dụng hiện nay là 75 triệu đồng, đây là mức chi phí hợp lý cho bạn trải nghiệm quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tếvới máy móc hiện đại. Hơn nữa, kĩ thuật sửa mũi gồ tương đối khó cần chỉnh sửa cả cấu trúc mũi, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. 

Mũi gồ thường xuất hiện ở cả nam và nữ, là hiện tượng sống mũi có một đoạn nhô cao hẳn lên khiến cho sống mũi nhìn không được thẳng, đứt đoạn, khuôn mặt vì thế trở nên mất cân đối, thiếu đi nét thanh tú. Theo nhân tướng học, đây cũng không phải là dáng mũi tốt. Vì vậy, thẩm mỹ mũi gồ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi S-line thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Giá sửa mũi 1

>>>Xem thêm: Mũi tẹt có xấu không

2. Kết quả sau khi chỉnh sửa mũi bị gồ 

  • Mũi hết gồ, sống mũi thẳng đẹp tư nhiên, dáng mũi cân đối  hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú
  • Loại bỏ dáng mũi xấu theo nhân tướng học, mang lại cho bạn tâm lý thoải mái
  • Không đau, không để lại sẹo giúp bạn không bị phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ
  • Các chức năng và cấu trúc mũi không bị ảnh huởng, không gây hại đến sức khỏe.

Để biết được chính xác chi phí sửa mũi gồ cho trường hợp của bạn và tham khảo ý kiến của chuyên gia, bạn hãy liên hệ tổng đài  1900.6466  để được tư vấn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x