"

Giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam là bao nhiêu?

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, con gái tôi có chiếc mũi cao nhưng đầu mũi khá to vì vậy tôi muốn cho cháu đi phẫu thuật để thu nhỏ đầu mũi. Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi xem giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam là bao nhiêu và sau bao ngày thì mũi sẽ phục hồi? Cảm ơn chuyên mục (Thu Hà – Thái Bình)

Trả lời:

Chị Thu Hà thân mến!

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lạ đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi giúp chúng ta sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Đối với trường hợp con gái chị có sống mũi cao nhưng đầu mũi to thì phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp phù hợp nhất giúp cháu nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, nhỏ gọn như ý.

giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi 1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thon gọn 

Ở mỗi một cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì chi phí sẽ khác nhau, điều này tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, công nghệ và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Đối với câu hỏi của chị là giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam là bao nhiêu? Chúng tôi xin cung cấp cho chị thông tin là hiện nay chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam dao động từ 12 – 15 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam giúp duy trì kết quả vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo, không lo biến chứng và an toàn tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì phục hồi?

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân khiến đầu mũi to do sụn hay phần mô mềm sau đó sẽ tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm: tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Toàn bộ quy trình này sẽ diễn ra trong thời gian là 60 phút, sau đó có thể về nhà và tuân theo chế độ chăm sóc mũi theo chỉ định của bác sĩ để mũi nhanh hồi phục. Việc mũi phục hồi sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường, quá trình hồi phục thường là từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, cơ địa ở một số người thì quá trình hồi phục sau thu gọn cánh mũi có thể từ 5 – 7 ngày.

giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi 2

giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi 3

Kết quả khách hàng sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý thì chị Thu Hà nên sắp xếp thời gian đưa con gái đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể hơn đối với tình trạng của cháu.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của cô gái đẹp ngỡ ngàng sau thu nhỏ đầu mũi nội soi

Nếu còn thắc mắc về giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hay các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam chị Thu Hà có thể gọi đến số tổng đài 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc chị và con gái luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x