"

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ? Em đang góp tiền vào để đi nâng. Nếu có con số chính xác thì càng tốt ạ và sau nâng mũi mấy ngày có thể đi làm lại được ạ? (Nguyễn Ngọc Hà Trâm - Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Hà Trâm thân mến!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc dùng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Băn khoăn của bạn về chi phí chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá tiền nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giao động trong khoảng 8 - 10 triệu như tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 20 triệu VNĐ. Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45 phút và cho mũi cao bảo hành 15 năm.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 2

Kiều Trang (Bến Tre), Mi Yoo (Hà Nội) thay đổi ngoạn mục sau nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam sử dụng sụn sinh học định hình - một trong những loại sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, nâng cao sống mũi, giúp mũi cao hơn, đẹp hài hòa với đường nét gương mặt. Chất liệu sụn sinh học định hình mềm dẻo, tương thích với cơ thể người sử dụng, có độ bền cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày có thể đi làm trở lại?

Có thể bạn quan tâm:
>> Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không?
>> Tận mắt - Quy trình phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc

Bên cạnh thông tin về giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, thời gian hồi phục sau nâng mũi cũng là vấn đề rất đáng được quan tâm.

Trên thực tế, sau khi phẫu thuật nâng mũi, khoảng 2-3 ngày đầu, mũi có thể bị sưng và đau. Lúc này bạn nên chườm đá để giảm sưng, vệ sinh vùng mũi bằng nước muối sinh lý, uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đơn của bác sĩ và kiêng một số thực phẩm dễ gây sưng đau kéo dài như đồ nếp, rau muống, hải sản...

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền 3

Dùng sụn sinh học định hình cao cấp nâng cao sống mũi

Sau 2-3 ngày, mũi dần hết đau và giảm sưng, lúc này bạn vẫn chưa được tháo băng nhưng vẫn có thể đi làm, sinh hoạt như bình thường. Bạn có thể dùng thêm khẩu trang để tránh bụi cho vùng mũi. Sau 1 tuần, tình trạng sưng sẽ chấm dứt và bạn được tháo băng. Sang tuần thứ 2, dáng mũi sẽ dần ổn định, cao và đẹp hơn.

Hy vong, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn về giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của Hà Trâm có thể được tháo gỡ. Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp những người có mũi thấp nhưng form mũi khá chuẩn. Nếu mũi của bạn thấp nhưng có thêm khuyết điểm khác như sống mũi gồ, lệch vẹo, đầu mũi to, xương mũi bè rộng, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm để có dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhất. Giá nâng mũi S line 3D hiện nay là 25 triệu đồng, kết quả bảo hành vĩnh viễn. (Xem chi tiết: Tại đây)

Còn một điều nữa bạn nên lưu ý là giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ở mỗi địa chỉ có thể khác nhau, có nhiều địa chỉ nâng mũi với chi phí rất thấp tuy nhiên bạn hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi giá rẻ liệu có đáng tin?

>> Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp? - Tiết lộ của Kiều Trang

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x