"

Giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc? Bảng giá 2021

Sở hữu chiếc mũi s line đẹp là điều mà tất cả các chị em đều muốn có, nhưng có một sự thật là chị em đắn đo không biết giá nâng mũi s line là bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu giá phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc tại BVTM Kangnam nhé!

check-icon Giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc có nhiều chênh lệch

Tham khảo giá tiền phẫu thuật nâng mũi là một trong những yếu tố giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ nâng mũi. Nâng mũi S line - xu hướng nâng mũi Hot Hàn Quốc hiện nay, đã có mặt tại Việt Nam, giúp bạn có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp hoàn mỹ của người Châu Á. Thực tế hiện nay cho thấy nâng mũi S line được áp dụng tại nhiều cơ sở nhưng do nhiều lý do khác nhau mà chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền thì không phải địa chỉ nào cũng tự tin công khai.

Giá phẫu thuật nâng mũi S line

Giá phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Tùy theo từng kỹ thuật nâng mũi S line mà giá thành tại các cơ sở thẩm mỹ có nhiều sự chênh lệch. Tuy nhiên, mức chi phí thường tương xứng với chất lượng của dịch vụ chính vì vậy, các bạn đang có dự định nâng sửa mũi nên cân nhắc thật kỹ vấn đề này, tránh tình trạng sử dụng dịch vụ nâng mũi giá rẻ nhưng không đảm bảo an toàn và không có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Thay phải vì đến trực tiếp từng cơ sở thẩm mỹ để biết nâng mũi S line bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi  S line tại địa chỉ Thẩm mỹ uy tín ngay dưới đây:

check-icon Giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Trên đây là giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam - Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, Kangnam cũng công khai giá thành của các công nghệ nâng mũi cũng như phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi khác. Đây là bảng giá mới nhất, chuẩn nhất tại Kangnam hiện nay, các bạn có thể tham khảo để biết nâng mũi S line bao nhiêu tiền từ đó có sự chuẩn bị về tài chính trước khi nâng mũi.

check-icon Giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc có tương xứng với kết quả thẩm mỹ?

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Kangnam: Giá thành đi liền vời chất lượng dịch vụ:

Giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam - đơn vị sở hữu số ca nâng mũi thành công cao nhất hiện nay

icon Tạo dáng mũi đẹp chuẩn chất lượng Hàn Quốc theo "tỷ lệ vàng 1/3": mũi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài gương mặt, có độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài của mũi. Mũi có độ cao hoàn hảo từ gốc mũi đến đỉnh mũi cùng đường cong chữ S mềm mại, chuẩn Á Đông.

icon Mũi đẹp bảo hành trọn đời

icon Xem trước kết quả thẩm mỹ, tiến hành nhanh chóng sau 45 phút, an toàn tuyệt đối, không sẹo không biến chứng.

Với mức giá phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý cùng chất lượng nâng mũi hoàn mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam sở hữu số lượng ca nâng mũi thành công cao nhất tại Việt Nam. Hiện đã hơn 10.000 ca nâng mũi thành công tại đây. Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn cụ thể.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Chia sẻ của chuyên gia: "Nâng mũi S line có an toàn không?"

>> 9X chia sẻ nhanh về trải nghiệm "Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?"

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x