"

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Mình hỏi chút giá nâng mũi S line hiện nay bao nhiêu tiền nhỉ? Mình nghe nói là nếu nâng mũi S line tại Kangnam thì được bảo hành. Không biết có đúng không. Sau nâng mũi bao nhiêu ngày thì đi làm lại được. Mình ở Tuyên Quang đang định thu xếp xuống Hà Nội để làm. (Hải Nguyễn).

Trả lời:

Thân chào bạn

Nâng mũi S line hiện là phương pháp nâng mũi rất được ưa chuộng. Băn khoăn của bạn về chi phí nâng mũi S line, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân, kỹ thuật tiến hành phức tạp hơn nên thường có giá cao hơn so với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây. Hiện nay, giá tiền nâng mũi S line tại các địa chỉ thẩm mỹ khoảng 20 - 50 triệu tùy theo khuyết điểm mũi, nhu cầu chỉnh sửa và phương pháp bạn tiến hành.

Ví dụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giá nâng mũi S line 3D hiện nay là 25 triệu VNĐ và giá Nâng mũi cấu trúc 4D sụn NanoForm45 triệu VNĐ.

Giá nâng mũi S line 1 Giá nâng mũi S line 2

Kiều Trang, Phương Đông trước và sau nâng mũi S line tại Kangnam

Nâng mũi S line tại Kangnam có phải được bảo hành không?

Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng, khi bạn tiến hành nâng mũi S line tại Kangnam, bạn sẽ được áp dụng chế độ bảo hành kết quả nâng mũi vĩnh viễn. Rất nhiều người chia sẻ rằng, họ lựa chọn nâng mũi tại Kangnam ngoài bởi giá nâng mũi S line hợp lý mà chế độ bảo hành này cũng giúp họ cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng.

iconXem chi tiết: Nâng mũi S line là gì thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S line tại Kangnam sử dụng phần lớn sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp (với phương pháp nâng mũi S line 3D) và dùng 100% sụn tự thân (với phương pháp nâng mũi Kangnam's Perfect S line). Sụn tự thân và chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm, tránh đào thải chất liệu độn, mũi cao đẹp trọn đời.

Giá nâng mũi S line 3

Sụn sử dụng trong nâng mũi S line phần lớn là sụn tự thân kết hợp sụn sinh học định hình cao cấp

Sau khi nâng mũi bao nhiêu ngày thì đi làm lại được?

Bên cạnh giá nâng mũi S line, thời gian hồi phục sau nâng mũi cũng là vấn đề rất đáng được quan tâm. Sau khi nâng mũi S line, mũi cần thời gian để hồi phục, về form, khoảng thời gian này kéo dài trong khoảng 1-2 tuần, quá trình diễn ra như sau:

Khoảng 2-3 ngày đầu, mũi có tình trạng sưng và đau. Bạn có thể thấy vùng xung quanh mũi như mắt cũng bị sưng và tím nhẹ. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên chườm đá giảm sưng, giảm tím và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ. Vài ngày đầu chúng tôi khuyên bạn nên thu xếp công việc nghỉ tại nhà để có điều kiện chăm sóc tốt hơn.

Video: Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi S line

Khoảng 3-4 ngày sau kế tiếp, tình trạng sưng sẽ thuyên giảm, đến ngày thứ 7 bạn sẽ được tháo nẹp và nhìn thấy dáng mũi mới. Lúc này mũi đã có độ cao như trao đổi của bạn trong quá trình thăm khám ban đầu, một số trường hợp mũi có thể hơi to do còn đọng chút dịch, đợi sau khoảng vài ngày form mũi hoàn toàn ổn định, bạn sẽ thấy mũi cao nhưng thon gọn, hài hòa với gương mặt Mũi đẹp nhất sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng.

Nâng mũi S line tại Kangnam được xem kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành tiểu phẫu, bảo hành kết quả vĩnh viễn. Bạn muốn biết mình nâng mũi S line bằng phương pháp nào và giá nâng mũi S line với trường hợp của bạn? Hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi S line CÓ AN TOÀN KHÔNG? - Chuyên gia giải đáp

>> Nâng mũi S line CÓ ĐAU KHÔNG? - Chia sẻ người thực, việc thực

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x