"

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Em muốn hỏi là giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ạ? Em muốn tham khảo thêm nâng mũi bọc sụn, thấy bảo nâng mũi xong thì không bị bóng đầu mũi. Điều này có đúng không? (Nguyễn Thị Minh Phương - Vinh, Nghệ An).

Trả lời:

Thân chào bạn Minh Phương!

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Băn khoăn của bạn về phương pháp nâng mũi này, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

 Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Khảo sát mức giá nâng mũi bọc sụn tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội và Sài Gòn, chi phí nâng mũi bọc sụn đang giao động từ 6 - 55 triệu VNĐ. Dưới đây là bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể tham khảo để tiện theo dõi và so sánh.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn cũng nên cân nhắc với kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau tiến hành. Với giá nâng mũi bọc sụn hợp lý cùng với chế độ bảo hành kết quả nâng mũi trong 10 năm, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn nên tham khảo nếu có dự định nâng mũi.

 Nâng mũi bọc sụn không làm bóng đỏ đầu mũi có đúng không?

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp để nâng cao sống mũi đồng thời tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân vừa đẩy cao đỉnh mũi vừa tạo hình đầu mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Giá nâng mũi bọc sụn 11

Giá nâng mũi bọc sụn 12

Thùy Trang (Vinh - Nghệ An) trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Đặc biệt, sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ nhanh chóng tạo thành một khối thống nhất, không gây áp lực lên vùng da đầu mũi, tránh gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Nâng mũi bọc sụn được tiến hành trong khoảng 60 phút, 1 lần duy nhất, hạn chế cắt rạch, không gây xâm lấn, "thân thiện" với người sử dụng. Sau 7 ngày bạn sẽ thấy dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt và mũi đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 1 tháng.

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của Phương về giá nâng mũi bọc sụn và kết quả thẩm mỹ của phương pháp này. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý – tìm hiểu thêm

>> Nâng mũi bọc sụn: Xu hướng nâng mũi "Hot" của giới trẻ

>> Nâng mũi bọc sụn Ở ĐÂU ĐẸP? 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x