"

Sống mũi gồ là như thế nào? Liệu có nên sửa mũi bị gồ, lệch không?

Sửa mũi gồ hay sửa sống mũi gồ tuy không phải là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ không quá phổ biến, tuy nhiên đối với một số người, đây lại được coi là một "phép nhiệm màu" giúp cho họ có thể đẹp hơn và lấy lại được sự tự tin với dáng mũi của mình.

sống mũi gồ tướng số

1. Mũi gồ là mũi như thế nào?

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ.

Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

sửa mũi gồSửa mũi gồ để cải thiện nhan sắc

Sửa mũi gồ hay sửa sống mũi gồ là hình thức can thiệp thẩm mỹ để loại bỏ được phần sống mũi nhô lên gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

2. Vậy có nên sửa mũi gồ? 

Dáng mũi là một trong những bộ phận quyết định tới 70% diện mạo và nhan sắc của mỗi người. Có thể thấy - như một lẽ đương nhiên, mũi gồ có ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và sống mũi gồ trong tướng số được xem là tướng mũi không đẹp .

Vì vậy câu trả lời cho câu hỏi có nên sửa mũi gồ không là hoàn toàn có.

3. Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Ngoài việc có nên sửa mũi gồ không thì chi phí sửa mũi gồ hay giá sửa mũi gồ là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hiện tại, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí sửa mũi gồ dao động từ 35 - 50 triệu đồng (chi phí sửa mũi gồ trọn gói không phát sinh thêm bất cứ một chi phí phụ thu nào) .

phụ nữ mũi gồ

Sở gĩ giá sửa mũi gồ có sự chệnh lệch như vậy vì mũi gồ là một khuyết điểm của dáng mũi biểu hiện ở nhiều dạng, ở mỗi trường hợp cần áp dụng những kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau.

Ngoài giá sửa mũi gồ, bạn có thể tham khảo bảng chi phí thẩm mỹ mũi  khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 60 1-2 20
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line 4D 90 – 120 1-2 35
Nâng mũi cấu trúc 4D sụn Pureform 120 – 150 1-2 55
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….)  120 – 150 1-2 75

Chi phí sửa mũi gồ và các dịch vụ thẩm mỹ mũi khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

4. Sửa sống mũi gồ được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây được đánh giá là bước vô cùng quan trọng, qua thăm khám vùng mũi sẽ giúp cho bác sĩ nắm bắt tình trạng sống mũi gồ của khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp,vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ của dáng mũi, đồng thời tối ưu hiệu quả, an toàn.

Bước 2: Đo vẽ, xác định tỉ lệ chỉnh sửa

Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ cần chỉnh sửa, từ đó giúp cho quá trình phẫu thuật đạt hiệu quả cao nhất.

giá sửa mũi gồBác sĩ thực hiện sửa mũi gồ

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi. Thuốc gây tê sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật và không hề cảm thấy đau.

Bước 4: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật để khắc phục tình trạng sống mũi bị gồ, hạ xương hoặc chỉnh hình phần xương gây gồ sống mũi và phần đầu mũi để mũi không bị khoằm.

- Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

- Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

mũi bị gồ

Hiệu quả sau khi sửa mũi gồ

Sau khi phẫu thuật sửa mũi gồ, bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật để mũi nhanh chóng ổn định, phục hồi nhanh.

Nếu còn những thắc mắc khác về vấn đề sửa mũi gồ bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được thăm khám và tư vấn.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

>>> Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không, có để lại sẹo không?

>>> Bác sĩ tư vấn: Nâng hay sửa mũi có bị mất lộc không?

Nguồn : thammymui.vn

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x