"

Đẹp rạng ngời sau khi chỉnh sửa mũi bị hỏng tại Kangnam

Gặp vấn đề sau 2 lần nâng mũi không đạt yêu cầu, Thanh Hường quyết định thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng và đã có được kết quả mỹ mãn. Việc chỉnh sửa mũi bị hỏng không chỉ giúp Thanh Hường loại bỏ nguy cơ biến dạng mũi mà còn mang đến cho cô vẻ đẹp rạng ngời, lôi cuốn hơn.

Đẹp rạng ngời sau khi chỉnh sửa mũi bị hỏng

Cũng làm việc trong lĩnh vực làm đẹp (thiết kế và tạo mẫu tóc) đặc thù công việc của Thanh Hường khiến chị phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Chị đã từng trải qua 2 lần nâng mũi thẩm mỹ nhưng sau cả 2 lần chị đều không thực sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

chỉnh sửa mũi bị hỏng

Thanh Hường chia sẻ chị không hài lòng với 2 lần nâng mũi trước đây 

Sau một khoảng thời gian, mũi chị có dấu hiện đau nhức khó chịu, dáng mũi bị lệch. Đứng trước nguy cơ mũi sẽ bị biến dạng và nguy hiểm Thanh Hường quyết định thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với mong muốn có được 1 chiếc mũi đẹp thanh tú, thon gọn và phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, Thanh Hường vẫn khá lo lắng và e ngại sau 2 lần nâng mũi không thành công chị lo lắng lại như 2 lần trước "tiền mất tật mang" hiệu quả thẩm mỹ không được như mong muốn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu và được các nhân viên tư vấn chị đã yên tâm hơn với quyết định của mình.

Thanh Hường được bác sĩ Nguyên Giáp - Bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ mũi thăm khám tình trạng và đưa ra kết luận:

Bác sĩ Nguyên Giáp thăm khám xác định tình trạng mũi cho Thanh Hường

Sau 2 lần thẩm mỹ mũi không thành công, mũi của Thanh Hường tuy có độ cao tương đối, tuy nhiên về form và dáng mũi bị di lệch, phía trên góc mũi và sống mũi bị di lệch về phía bên phải tương đối nhiều. Điều đó khiến đầu mũi bị lệch về phía bên trái, đè lên trụ mũi tạo vết lõm thiếu tự nhiên. Thêm vào đó chị Hường có cảm giác mũi đau nhức và khó chịu, nếu để tình trạng này kéo dài việc mũi bị biến dạng, biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra.

sửa mũi bị hỏng

Nhìn nghiêng thấy rõ mũi Thanh Hường có nhiều khuyết điểm, form mũi to và thô

Để chỉnh sửa mũi bị hỏng loại bỏ nguy cơ mũi biến dang nguy hiểm bác sĩ tư vấn cho Thanh Hường sử dụng phương pháp chỉnh sửa mũi bị hỏng công nghệ Hàn Quốc đồng thời nâng mũi S - Line 3D - công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, để cải thiện, chỉnh sửa hoàn toàn các khuyết điểm của mũi.

Bên cạnh chỉnh sửa mũi bị hỏng bóc tách và loại bỏ toàn bộ chất liệu sụn nhân tạo mà chị Hường đã sử dụng trước đây, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn sinh học định hình nâng và tạo dáng mũi cao thanh tú chuẩn S Line. Công nghệ 3D chuyên dụng cho phép Thanh Hường xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật, đồng thời giúp các sĩ cân chỉnh tỉ lệ lựa chọn tá dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt của Thanh Hường.

sửa mũi hỏng

Bác sĩ cắt gọt chất liệu nâng mũi sao cho phù hợp với trường hợp của Thanh Hường

Sau khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hỏng với khoảng thời gian hơn 60 phút Thanh Hường trở ra dù hơi có cảm giác khó chịu nhưng chị đã có thể nói chuyện ngay hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn? – Địa chỉ làm đẹp của Sao Việt

mũi hỏng

Thanh Hường đã có thể nói chuyện, chia sẻ ngay sau khi phẫu thuật

2 tuần sau khi phẫu thuật gặp lại Thanh Hường quả thật không thể nhận ra chị với vẻ đẹp rạng ngời, tươi tắn và tự tin với chiếc mũi mới đẹp thon gọn thanh tú ở mọi góc nhìn. Chị chia sẻ đây là lần thứ 3 chị nâng mũi và cũng là lần chị cảm thấy thực sự hài lòng, mũi hiện giờ chỉ còn hơi đau nếu va chạm mạnh.

"Lúc đầu tôi khá lo lắng sợ lại không thành công như những lần phẫu thuật trước đó, tuy nhiên đến nay thì tôi hoàn toàn hài lòng và cũng rất yên tâm gia đình và bạn bè sau 1 thời gian không gặp thấy khuôn mặt tôi thon gọn, thanh tú hơn tôi đã nhận được rất nhiều lời khen"

sua mui bi hong

Thanh Hường hoàn toàn hài lòng về chiếc mũi mới đẹp thanh tú, tự nhiên

Công nghệ chỉnh sửa mũi bị hỏng sau phẫu thuật và công nghệ nâng mũi S Line 3D được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, với mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và sự hài lòng nhất có thể. Hãy tự tin cùng nhau làm đẹp để có được vẻ đẹp rạng ngời như Thanh Hường nhé!

Hành trình chỉnh sửa mũi bị hỏng, nâng mũi đẹp của Thanh Hường

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ chỉnh sửa mũi bị hỏng các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn : https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Chuyên gia chia sẻ "Sửa mũi có ảnh hưởng gì về sau không?"

>> Cô gái Anh Thư đẹp rạng ngời sau chỉnh sửa mũi bị lệch

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x