"

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không? Kinh nghiệm thực tế

"Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không các mẹ ơi? Mũi to chình ình thế này, muốn đi sửa quá mà chỉ sợ có sẹo? Có mẹ nào đã làm mũi rồi có tí kinh nghiệm gì chỉ cho em với". (Missingyou11... chia sẻ trên Diễn đàn làm đẹp).

icon Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không? - Tổng hợp kinh nghiệm thực tế

Cánh mũi thô rộng là khuyết điểm phổ biến của người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung. Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi với hai kỹ thuật cơ bản cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng, mang lại dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Tuy nhiên, cuộn cánh mũi có để lại sẹo không lại là băn khoăn lớn, khiến nhiều người chưa dám thực hiện để hiện thực hóa mong muốn sở hữu mũi đẹp của bản thân.

iconXem thêm: Có nên thu gọn cánh mũi không?

Có thể khẳng định, tìm hiểu kinh nghiệm người đã từng trải nghiệm là cách làm đúng đắn nhất, giúp bạn có được những kiến thức cần thiết trước khi quyết định có nên tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hay không. Cùng tham khảo chia sẻ của những người đã từng hoặc có người thân đã tiến hành cuộn cánh mũi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không? 1

cuon canh mui co de lai seo khong

Đây là bảng giá về cắt cánh mũi, bạn có thể tham khảo: https://nangmuidep.vn/cat-canh-mui-gia-bao-nhieu.html

icon Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không? - Phân tích từ chuyên gia

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp (chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam) cho biết: Cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên, sau đó được đóng kin bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo không 5

cuộn cánh mũi có an toàn không

Kết quả khách hàng cuộn cánh mũi tại Kangnam

Cuộn cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, nếu cánh mũi dày, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi. Quá trình tiến hành diễn ra trong khoảng 30 - 45 phút, 1 lần tiến hành duy nhất, kết quả duy trì vĩnh viễn.

icon Xem thêm: Tổng hợp thông tin cần biết về cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi được tiến hành với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong và sau tiến hành, thân thiện với người sử dụng, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng.

Cuộn cánh mũi

Hy vọng qua khảo sát kinh nghiệm thực tế và phân tích từ chuyên gia, băn khoăn cuộn cánh mũi có để lại sẹo không của nhiều người có thể được giải đáp. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với hơn 10000 ca nâng sửa mũi thành công - địa chỉ sửa mũi tin cậy, uy tín.

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Thu gọn cánh mũi BAO LÂU THÌ LÀNH?

>> Cô ấy "lột xác" thế nào sau khi thu gọn cánh mũi nội soi?

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x