"

Có nên nâng sửa mũi không? – Bạn hỏi chuyên gia trả lời

Họ có mũi xấu rất muốn có mũi đẹp nhưng lại rất băn khoăn không biết có nên nâng sửa mũi không. Họ gửi câu hỏi đến chuyên gia và đã được giải đáp. Cùng lắng nghe giải đáp của chuyên gia qua bài viết sau đây nhé!

Có nên nâng sửa mũi không

Có nên nâng sửa mũi để có dáng mũi đẹp chuẩn không?

Mũi nằm tại vị trí trung tâm, quyết định 70% sự cân đối của gương mặt. Không thể phủ nhận nâng sửa mũi giúp rất nhiều bạn trẻ có được dáng mũi như ý, cải thiện rõ rệt diện mạo. Tuy nhiên, có rất nhiều sự băn khoăn trước khi quyết định nâng sửa mũi khiến nhiều người không dám thay đổi để giúp mình đẹp hơn. Họ đã gửi câu hỏi đến bác sĩ Trần Nguyên Giáp - Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được những lời giải đáp rất xác đáng.

Nguyễn Thị Thu Trang (Sài Gòn): "Em muốn hỏi chút là em muốn sửa mũi nhưng chỉ lo về sau nó bị biến chứng, sụn mũi nó bị tiêu đi, sống mũi sụp xuống lúc đó sẽ rất xấu. Em băn khoăn mãi nên chưa biết có nên nâng sửa mũi không".

Bs giải đáp:

có nên phẫu thuật sửa mũi không

Sử dụng sụn tự thân giúp duy trì kết quả nâng mũi đẹp trọn đời

Tôi nhận thấy vấn đề bạn đang băn khoăn là sự lâu bền của kết quả nâng sửa mũi. Trước đây chất liệu sụn nâng mũi thường cứng, khó tương thích với cơ thể nên kết quả không được lâu dài. Tuy nhiên hiện nay bạn có thể nâng mũi với chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ, tương thích với cơ thể, tránh viêm nhiễm, cho kết quả duy trì lâu dài hơn.

Bạn cũng có thể nâng mũi vĩnh viễn nếu lựa chọn chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, sụn sượn, sụn trung bì mông... sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ nhanh chóng tạo thành tổng thể thống nhất, không gây dị ứng, không đào thải chất liệu độn.

co nen sua mui không

Nâng mũi S line 3D cho phép xem kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kết quả nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm, kết quả nâng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam's Perfect S line được bảo hành trọn đời.

Trần Phương Huyền (Nghệ An): "Hôm trước đứa bạn em đi nâng mũi về nhưng thấy nó bảo đau và có tình trạng sưng thế nên em vẫn lo mãi không biết có nên nâng sửa mũi không, sợ phải nghỉ nhiều ở nhà ảnh hưởng đến công việc".

Bs giải đáp:

Có nên nâng sửa mũi không 6

Có nên nâng sửa mũi không 5

Có nên nâng sửa mũi không 4

Cận cảnh quá trình hồi phục của một khách hàng đã từng nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Khi phẫu thuật nâng mũi chúng tôi tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn vào nâng cao sống mũi nên sau khi nâng sửa mũi tình trạng sưng đau là điều hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh, chống viêm nhiễm, thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, tình trạng sưng đau này chỉ kéo dài trong 2 - 3 ngày đầu rồi nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 7 - 10 ngày.

Sau khi nâng sửa mũi, bạn dùng đá bọc trong khăn mềm, chườm vùng xung quanh trong 2-3 ngày đầu tiên, chườm nóng 2-3 ngày tiếp theo để giảm sưng tấy. Bạn cũng có thể đến tại nơi thẩm mỹ hút dịch nước mô để vùng mũi nhanh chóng hồi phục.

có nên chỉnh sửa mũi không

Kết quả một khách hàng sau nâng mũi S line 3D tại Kangnam

Phạm Thị Phương Anh (Đà Nẵng): "Nhiều người nói rằng nâng sửa mũi xong thì mũi dễ bị viêm xoang rất khó chịu. Cái này có đúng không thưa bác sĩ".

Đây cũng là một trong những vấn đề khi băn khoăn có nên nâng mũi không. Khi nâng, sửa mũi, chúng tôi chỉ tác động vào phần khoang mũi, xương sống, sụn và mô mềm vùng đầu mũi nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc hay xoang mũi nằm bên trong. Nói nâng sửa mũi dễ bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng là hoàn toàn không có căn cứ.

Còn rất nhiều băn khoăn khác xung quanh vấn đề có nên nâng sửa mũi không. Bạn có thể đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ bằng cách đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.vn/

Gợi ý tìm hiểu thêm

>> Sửa mũi ở đâu đẹp? - Trải lòng của nữ blogger 9X

>> Nâng mũi bao lâu thì lành và được bao lâu?

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x